Trung tâm tiếng Trung Chinese

Trung tâm đào tạo tiếng Trung CHINESE thành lập ngày 02/09/2008 – trực thuộc Công ty TNHH Chinese Việt Nam. Trải qua gần 8 năm hoạt động, thời gian không phải dài cũng không ngắn. Trung tâm đã đào tạo hàng trăm lớp học, giúp đỡ hàng nghìn bạn có nhu cầu học tiếng Trung đến gần hơn với ngôn ngữ và làm chủ nó.

Với mục tiêu trở thành địa chỉ học tiếng Trung và luyện thi HSK uy tín và chuyên nghiệp số 1 trên địa bàn Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh và quyết tâm thực hiện đúng cam kết và tôn chỉ hoạt động của mình để có thể luôn xứng đáng với sự tín nhiệm và yêu mến của các bạn yêu thích và học tiếng Trung hiện nay.

TRUNG TÂM TIẾNG TRUNG CHINESE – CHINH PHỤC TIẾNG TRUNG

Trung tâm tiếng Trung Chinese quy tụ đội ngũ giảng viên từ các trường đại học uy tín trên địa bàn Hà Nội như Đại học Ngoại ngữ, Đại học Hà Nội, đại học Bách khoa, các du học sinh tốt nghiệp từ các trường đại học nổi tiếng Trung Quốc…

Học tập tại trung tâm tiếng Trung Chinese bạn sẽ được đào tạo bài bản các kỹ năng tổng hợp của tiếng Trung một bao gồm nghe, nói, đọc, viết, dịch thuật chuyên nghiệp, tiếng Trung thương mại,… Nhằm mang đến cho các học viên môi trường học tập tiện nghi nhất trung tâm đã chú trọng đầu tư hệ thống cơ sở vật chất, thiết bị hiện đại được quan tâm tỉ mỉ và kĩ lưỡng. Hiện nay, trung tâm tiếng Trung Chinese không ngừng lớn mạnh cả về quy mô và chất lượng đào tạo, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của học viên.

1. Đội ngũ Giảng viên

Đội ngũ Giảng viên tại Chinese là những Giảng viên các trường Đại học khoa tiếng Trung, Giáo viên người Trung Quốc, Tiến sỹ, Thạc sỹ đã công tác nhiều năm bên Trung Quốc có kinh nghiệm giảng dạy chuyên ngành.

2. Cơ sở vật chất

Các lớp học của trung tâm đều đáp ứng được các tiêu chí:

  • Phòng học tiêu chuẩn
  • Phòng chờ cho học viên
  • Chỗ để xe ô tô
  • Chỗ để xe máy trong nhà

Lớp học được thiết kế theo mô hình nghe nhìn giao tiếp, học viên ngồi học có thể giao tiếp với nhau và với giáo viên một cách thoải mái. Các phòng học được trang bị điều hòa, không gian thoáng mát, và các trang thiết bị khác nhằm giúp học viên có điều kiện học tập tốt nhất.

3. Chất lượng đào tạo

Đến với mỗi trung tâm ngoại ngữ nói chung và trung tâm dạy tiếng Trung nói riêng, chất lượng đào tạo hay những cam kết là điều rất quan trọng với mỗi học viên, bởi học viên đến với Trung tâm tiếng Trung là bởi vì sự cam kết, sự uy tín cũng như chất lượng đào tạo hàng đầu của Trung tâm. Hiểu được điều này, Trung tâm tiếng Trung Chinese luôn đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu, không ngừng phấn đấu, phát triển bản thân để mang lại nhiều giá trị hơn nữa cho học viên.

Tiếng Trung Chinese đảm bảo các khóa học chất lượng tốt nhất. Sau khóa học học viên còn được học miễn phí trên facebook, email, trực tiếp trên điện thoại… suốt đời.

Chúng tôi cam kết sẽ hoàn lại 100% học phí nếu sau khóa học tại Trung tâm tiếng Trung Chinese bạn không sử dụng tiếng Trung giao tiếp được.

(Chú ý: học viên đi học đầy đủ và ôn tập theo sự hướng dẫn của giáo viên tại trung tâm tiếng trung Chinese).

“Các học viên của khóa học này sẽ được học nói tiếng Trung thông thạo và tự tin và chúng tôi cam kết điều này!”
Cam kết này không chỉ đảm bảo cho các học viên rằng họ không chỉ được tham gia những khóa học tiếng Trung vô cùng hữu hiệu mà còn xứng đáng với chi phí bỏ ra.

Lý do nên học tiếng Trung theo yêu cầu tại Chinese

UY TÍN ĐÃ ĐƯỢC KHẲNG ĐỊNH

Chinese là trung tâm tiên phong và duy nhất tai Việt Nam chuyên sâu cung cấp chương trình đào tạo Tiếng Trung với mô hình học 1/1 dành riêng cho Người đi làm, buôn bán, lãnh đạo Doanh nghiệp. Với 8 năm kinh nghiệm hoạt động, Chinese vinh dự đã góp phần nâng cao năng lực sử dụng tiếng Trung trong công việc cho hơn 5000 người đi làm và cho các cấp lãnh đạo, quản lý doanh nghiệp.

BÀI HỌC ĐƯỢC THIẾT KẾ THEO YÊU CẦU

Giáo trình của khóa học Riêng Theo Yêu Cầu được phát triển từ chương trình học tiếng Trung giao tiếp cho người đi làm, tùy biến và bổ sung những nội dung thiết thực, phù hợp với đặc thù ngành nghề, nhu cầu thực tế sử dụng tiếng Trung của người học, cũng như thiết kế một lộ trình học toàn diện và hợp lý nhất để người học tiến bộ nhanh nhất.

GIẢNG VIÊN CHUẨN QUỐC TẾ

Đội ngũ giảng viên tại Chinese đều là những người có trình độ tiếng Trung & giảng dạy xuất sắc, lại cùng là người đi làm, có kinh nghiệm tại các môi trường làm việc quốc tế, thấu hiểu nhu cầu và tâm lý và giảng dạy, chia sẻ dễ hơn.

CHĂM SÓC TỐI ƯU LỚP HỌC CHỈ 1 HỌC VIÊN

Lớp Học Riêng Theo Yêu Cầu là một dịch vụ cao cấp của Chinese và người học sẽ nhận được dịch vụ chăm sóc tối ưu, đảm bảo luôn sâu sát và giải quyết các vấn đề phát sinh được giải quyết nhanh nhất.

Các cơ sở Trung tâm tiếng Trung Chinese tại Hà Nội:

  • Địa chỉ 1: Số 52, Ngõ 409, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
  • Địa chỉ 2: KĐT Eco Green – Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0989543912

Trên đây là các thông tin cần thiết Alphadia cung cấp về trung tâm Trung tâm tiếng Trung Chinese để bạn đọc tham khảo. Chúc bạn tìm được trung tâm tiếng Trung phù hợp với mình.

Chúc bạn thành công!