Trung tâm tiếng Trung Ánh Dương

Trung tâm tiếng trung Ánh Dương là trung tâm uy tín chuyên về tiếng Trung tại Hà Nội trung tâm tiếng Trung đi vào hoạt động năm 2010 với sự phát triển và cải biên không ngừng trong phương pháp giảng dạy mà Ánh Dương được đánh giá điểm 10 về chất lượng.

Không là trung tâm tiên phong trong việc đào tạo tiếng Trung (tiếng Hoa), nhưng Ánh Dương được xem là trung tâm tiếng trung danh tiếng với chất lượng giảng dạy của mình. Có sự uy tín và chất lượng giảng dạy tốt, đào tạo cao tới thời điểm hiện tại trung tâm đã có hàng nghìn học viên tham gia với các trình độ từ sơ cấp đến nâng cao. Với đội ngũ giáo viên giàu kính nghiệm, trình độ cao tận tâm, nhiệt huyết của các trường đại học chúng tôi luôn tự hào là trung tâm có chất lượng đào tạo chất nhất trên địa bàn Hà Nội.

TRUNG TÂM TIẾNG TRUNG ÁNH DƯƠNG – CHINH PHỤC TIẾNG TRUNG

Năm 2011, trung tâm tiếng Trung Ánh Dương được thành lập và tiếp tục duy trì phát triển cho đến ngày nay. Với gần 7 năm hoạt động trung tâm này đã thu hút được hàng ngàn học viên tới tham gia học tập với ở các cấp độ khác nhau.

Tại trung tâm Ánh Dương học viên không chỉ được tham gia các lớp học tiếng Trung mà còn có môi trường thực hành và rèn luyện kĩ năng cực hiệu quả qua nhiều kênh học tập khác nhau của trung tâm. Bên cạnh đó, trung tâm Ánh Dương còn đem đến cho học viên rất nhiều lợi ích và các ưu đãi về học phí, tài liệu học tập cũng như các cơ hội lưu luyện tập khẩu ngữ cùng các bạn Trung Quốc.

1. Trung tâm ứng dụng phương pháp dạy song song giữa kĩ năng nói và viết chữ hán

  • Tạo thói quen cho học viên tư duy và hành động: nói đến đâu thì hành động viết luôn đến đó cách này bạn sẽ nhớ luôn những gì mình tiếp thu.
  • Phương pháp này ban đầu việc phản ứng của bạn chậm nhưng chắc sẽ là bàn đạp giúp bạn lên các level hán ngữ cao hơn một cách dễ dàng.

2. Học được bộ hán ngữ 1200 từ cơ bản

  • Bao gồm đầy đủ cách viết từng bộ chữ hán, phân tích ừng bộ thủ tạo ra chữ.
  • Bộ hán ngữ này giúp bạn nhanh chóng viết được cả đoạn văn dài, bộc lộ những cảm xúc của bạn bằng tiếng hoa.
  • Chỉ 2 tháng tham khóa học tiếng trung giao tiếp Ánh Dương bạn sẽ ngạc nhiên về sự tiến bộ của bản thân cả về ngữ pháp lẫn khả năng giao tiếp của mình.

3. Đội ngũ giáo viên tận tâm có trình độ thuật ngữ cao

  • Bằng những kinh nghiệm, trình độ thuật ngữ cao và sự va vấp nhiều trong đời sống đội ngũ giáo viên thấu hiểu bạn muốn và cần gì.
  • Họ mang trong mình dòng máu nhiệt huyết, sự đam mê với nghề đảm bảo những tiết học sẽ thật sự thú vị và hấp dẫn bạn.
  • Đội ngũ giáo viên được đào tạo nâng trình độ thường xuyên khi được qua Trung Quốc tập huấn 4 lần/ năm đảm bảo những gì bạn tiếp thu đươc luôn được cập nhật một cách tươi mới.

 4. Chương trình học

  Bài 1 Học phát âm +Học quy tắc viết và nhớ chữ Hán + chủ đề Chào Bạn.
Bài 2 Học phát âm + Chủ đề hỏi thăm, giới thiệu các thành viên trong gia đình
Bài 3 Học phát âm + Chủ đề Cảm ơn
Bài 4:Học phát âm + Chủ đề hỏi thứ ngày tháng
Bài 5 Học phát âm + Chủ đề cách hỏi và giới thiệu người, đồ vật
Bài 6 Chủ đề giới thiệu họ tên, quê quán, quốc gia
Bài 7  Chủ đề tại nhà ăn
Bài 8 Chủ đề mua hoa quả
Bài 9  Chủ đề đổi tiền tại ngân hàng
Bài 10 Chủ đề hỏi địa chỉ nhà ở và xin số điện thoại
Bài 11 Chúng tôi đều là sinh viên
Bài 12 Chủ đề bạn học ở đâu?
Bài 13: Học 1 số đồ dùng hàng ngày và lượng từ đi kèm
Bài 14: Giao lưu, học khẩu ngữ với giáo viên Trung Quốc

5. Nội dung học: 

– Học viên được hướng dẫn cụ thể, chi tiết về phát âm, kí tự phiên âm latinh và được luyện và sửa lỗi phát âm trong quá trình học.
– Giới thiệu các nét chữ, quy tắc viết cơ bản, bộ thủ thường dùng trong chữ Hán. Đồng thời được hướng dẫn chi tiết cách triển khai các nét bút của từng chữ Hán có trong từ mới mỗi bài học.
– Mỗi từ mới, học viên sẽ nắm được cách phát âm, ý nghĩa, loại từ và cách sử dụng để đặt câu, từ đó học viên có thể nắm vững và sử dụng chính xác được các từ vựng này vào tình huống giao tiếp cụ thể. Đồng thời trong bài học giáo viên sẽ giảng và đưa ra những cấu trúc ngữ pháp ngắn gọn và dễ hiểu nhất cho học viên.
– Sau phần giảng và thực hành từ mới, ngữ pháp trong mỗi bài học là phần bài khóa và luyện giao tiếp theo chủ đề mỗi bài. Học viên được luyện đọc phát âm, cũng như nhận đọc mặt chữ Hán theo nội dung bài khóa, đồng thời thực hành giao tiếp theo nhóm liên quan tới nội dung bài học. Trong phần này giáo viên sẽ đưa ra nhiều từ mới cũng như mẫu câu mở rộng ngoài giáo trình để học viên có thể giao tiếp linh hoạt hơn.
– Ngoài được luyện nghe bài khóa trong giáo trình chính, học viên được luyện nghe theo giáo trình chuyên học nghe do trung tâm phát, thông qua giờ học nghe này, học viên không những được mở rộng từ vựng mà còn tăng kĩ năng phản xa khi nghe người Trung Quốc nói.
– Sau khi nắm vững nội dung bài học, học viên được làm và chữa bài tập phía sau mỗi bài. Đây là những bài tập luyện cách dùng từ vựng, đặt câu, luyện đọc, giao tiếp theo tình huống…..

6. Tài liệu cần trang bị

– Giáo trình chính
Giáo trình Hán ngữ quyển 1 + Mp3 nghe ( phiên bản mới). Giáo trình học được tặng MIỄN PHÍ nếu bạn đăng ký khóa học trước thời gian khai giảng

+ Sách tập viết theo giáo trình Hán Ngữ: Học viên được gửi file pdf để in ra luyện theo từng bài học.
+ Tờ bài tập : Học viên được phát về làm sau mỗi bài học
+ Sách luyện nghe bổ sung + Mp3: Học viên được phát và được luyện nghe trong các buổi học.
+ Web học online : Trang nihao.vn là trang web học trực tuyến của trung tâm, tặng kèm cho học viên khi đăng kí học. Trang có hàng trăm bài học giao tiếp gắn với nhiều tình huống giao tiếp thực tế trong cuộc sống, là nguồn tài liệu học bổ sung vô cùng hữu ích cho học viên tại nhà.

Cơ sở Trung tâm tiếng Trung Ánh Dương tại Hà Nội:

  • Số 12, ngõ 39, Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cấu Giấy, Hà Nội

Hottline: 097.5158.419

Trên đây là các thông tin cần thiết Alphadia cung cấp về Trung tâm tiếng Trung Ánh Dương để bạn đọc tham khảo. Chúc bạn tìm được trung tâm tiếng Trung phù hợp với mình.

Chúc bạn thành công!