Trung tâm tiếng Nhật Pacific Japanese Center

Trung tâm Nhật ngữ Pacific Japanese Center trực thuộc Công ty TNHH Tư vấn du học và đào tạo Nam Nhật – hoạt động trong lĩnh tư vấn Du Học, Biên phiên dịch và Đào tạo Tiếng Nhật. Trung tâm tiếng Nhật Pacific Japanese Center là đại diện tuyển sinh chính thức của đại học Teikyo University, Chuo University và Jishugakkan Japanese School, cùng nhiều trường tiếng Nhật khác ở Tokyo Nhật Bản.

Pacific Japanese Center Việt Nam có đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài với trình độ chuyên môn sư phạm cao, tận tâm yêu nghề, cùng hơn 1500 cán bộ, chuyên viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Tính đến nay Pacific Japanese Center đã đón tiếp trên 150.000 lượt học viên mỗi năm và đào tạo thành công hơn 1.000.000 học viên. Hơn 90% học viên quay lại sử dụng dịch vụ đào tạo của chúng tôi đã chứng minh chất lượng đào tạo hiệu quả, cũng chính là giá trị bền vững của Pacific Japanese Center.

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT PJC -CHINH PHỤC TIẾNG ANH

Với chương trình giáo dục chuẩn quốc tế và quá trình phát triển vượt bậc trong những năm qua, PJC đã nhận được rất nhiều danh hiệu và giải thưởng cao quý, xứng đáng là thương hiệu trung tâm Nhật ngữ tầm cỡ quốc tế tại Việt Nam. PJC đã và đang nỗ lực trở thành tập đoàn giáo dục hàng đầu Việt Nam, góp phần thay đổi nền giáo dục tiếng Nhật của nước nhà và nâng tầm vị thế của người Việt trên trường quốc tế.

1. Giới thiệu về trung tâm

Trung tâm tiếng Nhật PJC là trung tâm đào tạo tiếng Nhật đầu tiên tại Việt Nam có tư cách pháp nhân được phép của Bộ giáo dục và đào tạo của Nhật. Theo đó, trải qua 50 năm thành lập, trung tâm tiếng Nhật tại Hà Nội PJC đã đào tạo được một số lượng lớn các lưu học sinh qua những khóa đào tạo kỹ thuật với trình độ chuyên môn cao, có thể lấy được bằng kỹ thuật chính quy của Nhật. Được biết, công ty mẹ của Pacific Japanese Center (PJC) là công ty cổ phần hợp tác giữa học viện Jinno của Nhật và Việt Nam.

2. Đặc trưng riêng của PJC

 • Về đội ngũ giáo viên, giảng viên: PJC là trung tâm đào tạo tiếng Nhật tại Việt Nam với tỷ lệ giáo viên người Nhật chiếm đến trên 60% trong khi có những trung tâm chỉ có giáo viên người Việt hoặc nếu có giáo viên người Nhật thì cũng chỉ chiếm khoảng 20%.
 • Về cơ sở vật chất: Trung tâm tiếng Nhật tại Hà Nội PJC có trang bị đầy đủ và hiện đại với số lượng, các phòng được lắp đặt điều hòa, các lớp học được bố trí đa dạng và tiện nghi, các phòng học có máy chiếu, điều hòa, đầy đủ phương tiện học tập.
 • Về các khóa học: Hầu hết khóa học được thiết kế riêng dành cho các bạn học viên có dự định đi du học Nhật Bản với những kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu nhằm đem lại kết quả cao cho các học viên.

3. Lợi ích của việc chọn PJC

Bạn có dự định du học tại Nhật?

Bạn muốn tìm đến những trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội?

Do đó, bạn nên lựa chọn trung tâm tiếng Nhật tại Hà Nội PJC vì các lý do sau đây:

 • Được học trực tiếp với giáo viên tiếng Nhật.
 • Thiết kế bài giảng từ cơ bản đến chuyên sâu một cách chuyên nghiệp, đầy tâm huyết đem đến cho các học viên sự lý thú.
 • Được sử dụng DVD hay các tạp chí Nhật Bản…
 • Học tiếng Nhật, đồng thời có thêm hiểu biết về văn hóa, về con người Nhật Bản.

4. Cam kết của trung tâm tiếng nhật PJC

 • Nâng cao năng lực bản thân và đạt kết quả thi năng lực tiếng Nhật từ N4 trở lên.
 • Cung cấp cho các học viên những kiến thức căn bản nhất, nắm vững mẫu câu và từ vựng cần thiết để nâng cao kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Nhật.
 • Nâng cao kỹ năng thiết thực nhất và những kỹ năng cần thiết để có thể làm việc tại các doanh nghiệp lớn như: cách viết sơ yếu lý lịch, luyện tập các tình huống trong buổi phỏng vấn xin việc, các kỹ năng giao tiếp thương mại.

5. Luyện thi JLPT N5-N4

Học tiếng Nhật PJC luyện thi JLPT thường xuyên khai giảng các lớp sơ cấp, với nội dung học:

 • N5: Bài 1-25 của giáo trình PJC no Nihongo Shokyu I
 • N4: Bài 26-50 của giáo trình PJC no Nihongo Shokyu II

Ngoài giáo trình chính, các khóa luyện thi JLPT còn sử dụng tài liệu học bộ thủ, bài giảng chữ Hán và tài liệu luyện phát âm, phản xạ tiếng Nhật dựa trên phần mẫu câu, hội thoại và đọc hiểu của cuốn PJC no Nihongo. Ngoài ra, học viên còn được hướng dẫn mẹo làm bài và cách tự ôn luyện hiệu quả cho kỹ năng đọc hiểu.

Ngoài việc học tập trên lớp và trao đổi thường xuyên với giáo viên, các bạn còn có thể tự ôn tập tại nhà với video bài giảng, cũng như tài liệu PDF được viết chi tiết theo từng bài học.

Cơ sở Trung tâm tiếng Nhật Pacific Japanese Center:

 • Số 04, Trần Quang Diệu, phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: (+84) 243.943.6161

Hy vọng những thông tin Alphadia cung cấp phần nào đã giúp bạn có thể đánh giá được phần nào về Trung tâm Anh ngữ Pacific Japanese Center có phù hợp với khả năng của mình hay không. Tham khảo thêm các bài viết trên Alphadia để chọn nơi học phù hợp bạn nhé!

Chúc bạn thành công!