Trung tâm tiếng Nhật Mina

Tiếng Nhật cho mọi người” là khẩu hiệu mà Minna muốn truyền cảm hứng và tình yêu tiếng Nhật cho các bạn đã và đang có dự định học tiếng Nhật. Mina muốn mình là tâm bão truyền nhiệt huyết cho các bạn có hoài bão và mong muốn đi theo lối sống tư duy, tác phong, văn hoá ứng xử như người Nhật.

Để hiện thực hóa điều này thì trung tâm đã mở các lớp đào tạo tiếng Nhật cơ bản và lớp giao tiếp tiếng Nhật bằng giá trị cốt lõi qua khẩu hiệu Tin tưởng – Khơi dậy – Bùng nổ làm phương pháp giảng dạy. Chính điều này là điều thu hút không ít các học viên cũng như giáo viên đầu quân cho Mina với nhiệt huyết của tuổi trẻ và mong muốn cưa đổ cô nàng Nhật ngữ khó tính một cách Nhanh – Thú vị – Hiệu quả nhất.

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT MINA – CHINH PHỤC TIẾNG NHẬT

Chất lượng giảng dạy thế nào? Môi trường ôn luyện ra sao? Tất cả những câu hỏi trên sẽ được giải đáp trong bài viết này. Hãy cùng Alphadia tìm hiểu về Trung tâm Tiếng Nhật Mina này, bạn nhé!

1. Luyện thi JLPT

Đây được xem là gói dịch vụ “bán chạy” nhất tại trung tâm học tiếng Nhật Hà Nội Mina. Chương trình hiện có đa dạng cấp độ học từ N5-N2, phù hợp với trình độ và nhu cầu ôn luyện của nhiều nhóm đối tượng.

  • Tiếng Nhật sơ cấp N5: Khóa học được thiết kế dành cho những bạn lần đầu tiếp xúc ngôn ngữ Nhật. Đến với khóa này, bạn sẽ được làm quen bảng chữ cái, cách ghép chữ cùng một số mẫu câu giao tiếp hàng ngày, qua 25 bài học đầu tiên của bộ giáo trình sơ cấp chuẩn quốc tế Minna no Nihongo. Học phí chương trình là 3.850.000 VNĐ/khóa/55 buổi.
  • Tiếng Nhật sơ cấp N4: Chương trình không những cung cấp ngữ pháp, từ vựng mới trong 25 bài còn lại của giáo trình sơ cấp Minna no Nihongo, mà còn tổng hợp cho bạn toàn bộ kiến thức được sử dụng trong quá trình học. Ngoài ra, trung tâm dạy tiếng Nhật Hà Nội Mina cũng tập trung rèn luyện cho bạn kỹ năng giao tiếp thông qua các buổi giải quyết tình huống hàng ngày. Học phí chương trình là 3.750.000 VNĐ/khóa/50 buổi.
  • Tiếng Nhật trung cấp N3: Lộ trình khóa học được chia như sau: 20 buổi đầu học trung cấp theo giáo trình Chuukyuu e kou và 40 buổi cuối ôn thi N3 theo giáo trình Soumatome, tài liệu luyện đề. Học phí chương trình là 4.800.000 VNĐ/khóa/60 buổi.
  • Tiếng Nhật cao cấp N2: Bạn sẽ được cung cấp đầy đủ kiến thức trong giáo trình Soumatome và rèn luyện những kỹ năng quan trọng để “phá đảo” kỳ thi JLPT N2 sắp tới. Học phí chương trình là 5.100.000 VNĐ/khóa/60 buổi.

Tại đây các bạn được ra sức sáng tạo mọi chuyện theo ý mình vì các giảng viên đứng trên bục gần gũi và tôn trọng tư duy, phương pháp học và các yếu tố liên quan đến không gian và thời gian của học viên chứ không áp đặt bất cứ điều gì tạo áp lực trong học tập và rèn luyện. Khi tốt nghiệp tại Mina các bạn luôn có kĩ năng tốt nhất để học tập và làm việc vì trung tâm hiểu rằng hoàn cảnh cũng ảnh hưởng rất nhiều đến việc học của học viên nên đã cố gắng sáng tạo ra môi trường học tập thiết thực và bổ ích nhất cho học viên của mình.

Phương châm của trung tâm là ai cũng có thể học tiếng Nhật vì để chứng minh điều đó thì Mina đã không ngừng nỗ lực để có thể từ một câu lạc bộ Tiếng Nhật trở thành một trung tâm hùng mạnh như bây giờ. Tổ chức các câu lạc bộ luyện thi hay đòa tạo các kĩ năng phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp dường như chưa đủ viên mãn với Mina. Mang trong mình xứ mệnh và tiêu chí ai cũng nên học Tiếng Nhật và ai cũng cần được học Tiếng Nhật,Mina đã và đang cố gắng để thành lập một trường mầm non. Nơi đây sẽ dành để đào tạo ra những con người có lối sống Nhật Bản, những mầm non tri thức tương lai.

 2. Ưu điểm Trung tâm Nhật ngữ Mina

Đầu tiên phải kể đến ưu điểm ít ở đâu có chính là hình thức học riêng, hoặc theo nhóm tại trung tâm dành cho các bạn khó tính. Điểm cộng thứ 2 và cũng là giải pháp tốt nhất của các bạn không có thời gian hoặc khả năng đi lại khó khăn đo là dịch vụ chọn giáo viên tới địa chỉ theo yêu cầu. Vời nguồn nhân lực dồi dào và kinh nghiệm vô biên của giáo viên tại Mina bạn sẽ hòan toàn yên tâm về chất lượng học tập vì giáo trình được biên soạn phù hợp với trình độ tiếng Nhật từ sơ cấp đến tiếng Nhật chuyên ngành dành cho người Việt Nam và người nước ngoài.

Mina còn là sự lựa chọ hàng đầu của những công ty nước ngoài điển hình là Nhật Bản khi mở ra các lớp kiểm tra năng lực tiếng Nhật cho nhân viên công ty và cung cấp biên dịch và phiên dịch tiếng Nhật hoặc từ tiếng Nhật sang tiếng Việt. điều này giúp các công ty tổ chức xóa bỏ nghi ngờ về năng lực của nhân viên và có thể cho nhân viên đi học bổ xung tiếng Nhật tại trung tâm. Đồng thời đạp tan căn bệnh đau đầu khi không tuyển được phiên dịch viên phù hợp với công ty.

3. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình

Đều là những người có kinh nghiệm làm việc tại môi trường giáo dục và đào tạo tiếng Nhật nên đội ngũ nhân viên của Trung tâm tiếng Nhật Mina luôn có tác phong làm việc chuyên nghiệp. Với nghĩa “Luôn luôn mỉm cười” chúng tôi luôn làm việc với tất cả sự thân thiện và nhiệt tình của mình. Để từ đó, mỗi khi đến với Mina, các bạn cũng sẽ luôn luôn mỉm cười.

Với những thế mạnh của riêng mình, với những nét đặc trưng độc đáo mà Mina mang lại, chúng tôi tin chắc rằng, chúng tôi đã, đang và sẽ tạo ra những dấu ấn nhất định trong lòng tất cả các bạn và ngày càng khẳng định được rằng “Lựa chọn Nhật ngữ Mina luôn là điều đúng đắn”.

Cơ sở Trung tâm tiếng Nhật Mina tại Hà Nội:

  • Số 8 Ngõ 84 Phố Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024 3775 7264

Hy vọng những thông tin Alphadia cung cấp phần nào đã giúp bạn có thể đánh giá được Trung tâm Nhật ngữ Mina có phù hợp với mình hay không. Tham khảo thêm các bài viết trên Alphadia để chọn nơi học phù hợp bạn nhé!.

Chúc bạn thành công!