Trung tâm tiếng Nhật Kosei

Trung tâm tiếng Nhật Kosei đã được thành lập vào ngày 3/3/2014 bởi một đội ngũ doanh nhân trẻ, các chuyên gia và các giảng viên uy tín trong nước và Nhật Bản. Thông qua việc đào tạo tiếng Nhật, chúng tôi muốn các bạn học viên không chỉ học thêm một thứ tiếng mới mà còn được tiếp xúc với một nền văn hóa mới. Qua những bài học trên lớp, những câu chuyện từ thầy cô, các bạn có thể hiểu hơn về đất nước mặt trời mọc, về con người và sự nỗ lực cố gắng giúp Nhật Bản ngày càng phát triển.

Việc tập trung đào tạo tiếng Nhật một cách bài bản tại Việt Nam cùng các chương trình du học chất lượng cao, chúng tôi cũng mong muốn mang đến cho các bạn cơ hội học tập tốt hơn tại Nhật. Tại Nhật, bạn không chỉ có thể trau dồi thêm kiến thức mà còn học được cách ứng xử, tác phong làm việc chuyên nghiệp của người Nhật để sau này phát triển bản thân được tốt hơn.

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT KOSEI – CHINH PHỤC TIẾNG NHẬT

Sau hơn 3 năm hình thành và phát triển Kosei đã tạo được những ấn tượng tốt đẹp đối với học viên lựa chọn và tin tưởng, tuy mới nhưng Kosei đã tạo được vị thế của mình trong chặng đua đào tạo tiếng Nhật tại Việt Nam bởi những ưu thế vượt trội. Tại đây, học viên sẽ được cung cấp những dịch vụ chất lượng nhất, những phương pháp phù hợp để đạt được hiệu quả tối ưu. Đồng hành cùng học viên trong suốt quá trình học là đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp với nền tảng nghiệp vụ sư phạm vững chắc và bề dày kinh nghiệp giảng dạy tiếng Nhật cùng với đó là hệ thống tiêu chuẩn chất lượng, phương pháp giảng dạy hiện đại, hiệu quả.

CÁC DỊCH VỤ KOSEI CUNG CẤP

1. Đào tạo tiếng Nhật

Để phục vụ cho nhu cầu học tiếng Nhật ngày càng tăng của học sinh, sinh viên và cả người đi làm. Kosei có đa dạng các khóa học, phù hợp với nhiều đối tượng học viên. Với nhiều lớp học được khai giảng thường xuyên cùng với thời gian học linh hoạt, bạn có thể học tiếng Nhật bất cứ khi nào có nhu cầu, Kosei luôn sẵn sàng chào đón bạn. Với những học viên có nhu cầu học cấp tốc, tại đây Kosei cũng sẽ tổ chức các lớp học phục vụ các bạn.

2. Đào tạo tiếng Việt

Không chỉ giảng dạy tiếng Nhật, Kosei còn cung cấp dịch vụ đào tạo tiếng Việt cho người Nhật. Từng đối tượng sẽ được tư vấn và tham gia lớp học phù hợp với yeu cầu. Trong quá trình học, ngoài những kiến thức về ngôn ngữ Việt, người Nhật còn được tìm hiểu thêm về văn hóa – con người – đất nước Việt nam, những gì tinh hoa nhất của cả một dân tộc. Cùng với đó là những phong tục, tập quán nơi đây, giúp người Nhật thích nghi dễ dàng hơn với cuộc sống ở Việt Nam.

3. Đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao

Ngoài biết thêm được những kiến thức về ngôn ngữ Nhật Bản, bạn sẽ nhận được thêm những hán tự phục vụ cho công việc dịch thuật chuyên ngành, nhưng tài liệu về chuyên ngành vô cùng bổ ích sẽ hỗ trợ nhiều cho bạn trong công việc.

4. Du học chất lượng cao

Ngày nay, số học sinh, sinh viên có nguyện vọng sang Nhật học tập trau dồi kiến thức và phát triển nhu cầu này rất nhiều. Nhận biết được nhu cầu của xã hội, Kosei sẽ đào tạo, giảng dạy tiếng Nhật và tạo điều kiện cho các bạn du học Nhật Bản với chi phí hợp lý nhất.

5. Hoạt động biên phiên dịch

Tại đây, bạn sẽ vô cùng yên tâm bởi đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, tốt nghiệp từ những trường Đại học danh tiếng viề tiếng Nhật như : ĐH Ngoại Thương, ĐH Hà Nội,.. có kinh nghiệp giảng dạy chắc chắn. Cùng với đội ngũ hùng hậu là những hoạt động biên phiên dịch với nhiều ngành khác nhau như: cơ khí, xây dựng. CNTT…, và kinh nghiệm trong biên phiên dịch tại các hội nghị, nhà máy, và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

 

SỰ KHÁC BIỆT VỚI NHỮNG TRUNG TÂM KHÁC

1. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm

Với Kosei, chất lượng luôn là yếu tố tiên quyết, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vào những dịch vụ mà Kosei mang đến. Để đảm bảo chất lượng đầu ra tốt cho mỗi học viên chính là chất lượng của đội ngũ giảng viên tham gia giảng dạy. Tại đây, 100% giáo viên đều có chứng chỉ N1 và N2 với kinh nghiệm giảng dạy tối thiểu là 2 năm.

2. Nắm vững Hán tự

Hán tự là cản trở lớn đối với hầu hết những bạn học tiếng Nhật phần lớn là do phuong pháp học không hiệu quả. Hiểu được nguyên do đó, Kosei đào tạo một cách chuyên sâu, không chỉ đơn thuần là nhớ mặt chữ mà còn hiểu nghĩa, biết viết chữ theo đúng cách của nó. Tạo được thói quen này, việc học chữ kanji của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

3. Giao tiếp thành thạo

Tại Kosei, trong mỗi giờ học bạn sẽ như được sống trong môi trường chỉ có tiếng Nhật. BBạn sẽ được sử dụng những từ vựng, ngữ pháp có được vào trong tình huống thực tế của cuộc sống thường nhật. Khả năng ggiao tiếp phản xạ của bạn sẽ tăng kên khá nhiều đấy.

4. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình

Ngoài phương pháp học hiệu quả, chất lượng bạn sẽ bị chính sự gần gũi, chuyên nghiệp và nhiệt tình giúp đỡ của nhân viên nơi đây làm hài lòng. Nhân viên tại đây, đều là những người có thời gian tiếp xúc và làm quen với tác phong làm việc của người Nhật Bản, nên sự chuyên nghiệp và văn minh luôn hiện hữu.

Với những ưu điểm mà Kosei tạo ra cho riêng mình, Các bạn sẽ không bao giờ phải hối hận khi lựa chọn Kosei là người bạn đồng hành trong quá trình chinh phục tiếng Nhật.

PHƯƠNG CHÂM GIẢNG DẠY

Học ngôn ngữ ngoài việc học từ mới và ngữ pháp, thì mảng giao tiếp cũng rất quan trọng, đặc biệt là đối với người đi làm. Không cùng phương châm đào tạo với các trường đại học, trung tâm ngoại ngữ khi mảng kiến thức về giao tiếp không được đào tạo nhiều làm hạn chế phần nào khả năng của học viên, Kosei đã nhận thấy sự cần thiết của việc nâng cao khả năng giao tiếp khi sử dụng ngoại ngữ từ đó đã tự tạo ra cho mình một phương châm riêng, đó là “Hiểu và suy nghĩ bằng tiếng Nhật”. Với phương châm đào tạo này, bạn sẽ được sử dụng tối đa tiếng Nhật trong giờ học, kĩ năng giao tiếp, khả năng nghe và phản xạ tiếng Nhật của bạn sẽ tăng lên đáng kể.

Chữ Kanji có thể coi là một trong những cản trở làm bạn dễ bỏ cuộc nhất trong quá trình chinh phục Tiếng Nhật, nó rất khó học dễ quên. Để giúp các bạn học viên cảm thấy dễ dàng hơn khi khám phá ngôn ngữ này, Kosei đã dành tặng các bạn học viên phương pháp học Hán tự vô cùng bổ ích : “Tập trung vào việc nhớ các bộ, các âm Hán – Việt”. Đây là một phương pháp học rất hiệu quả, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ chính các bạn học viên cũ từng đến với Kosei. Với phương pháp này, bạn không còn phải học vẹt nữa, khi nhìn bất cứ từ nào các bạn cũng thể hiểu hết nghĩa. Kosei sẽ cung cấp nguồn tài liệu Hán tự phong phú, dễ học, dễ hiểu sẽ giúp ích rất nhiều cho các bạn học viên.

ĐẶC TRƯNG CỦA KOSEI

– Ngôn ngữ Nhật không đơn thuần là việc học tiếng Nhật để giao tiếp, làm việc hay du học mà nó còn là cầu nối hai nền văn hóa Việt – Nhật. Chính vì vậy, song song với những kiến thức về từ vựng, văn phạm, văn phong để nghe, nói, đọc, viết tiếng Nhật thành thạo. Bạn sẽ được tìm hiểu về văn hóa – đất nước – con người Nhật Bản. Tác phong làm việc của người Nhật cùng kỹ năng giao tiếp và các kỹ năng mềm bổ trợ khác để có thể tự tin làm việc khi ra.

– Giúp học viên nhớ tự vựng, ngữ pháp hiệu quả hơn, giảng viên sẽ cung cấp những bài học thú vị, giờ giảng sinh động với nhiều trò chơi vui nhộn nhưng đầy bổ ích.

– Với mục đích phát triển cả 4 kĩ năng quan trong nghe – nói – đọc – viết, Kosei sẽ cung cấp một hệ thống bài giảng, kiến thức chi tiết, đầy đủ và chất lượng nhất.

– Cung cấp một phương pháp học chữ hán hiệu quả nhằm giúp học viên “ hiểu sâu – học sâu”, với cuốn giáo trình Kanji bài bản cùng lượng kiến thức đầy đủ sẽ là một trợ thủ đắc lực giúp bạn học tiếng Nhật trở nên dễ dàng hơn.

Cơ sở Trung tâm tiếng Nhật Kosei tại Hà Nội:

  • Cơ sở 1: Số 11 Nguyễn Viết Xuân, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Cơ sở 2: Số 3 Ngõ 6, Phố Đặng Thùy Trâm, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, HN

Điện thoại: 0246 6868 362 – Hotline: 0966 026 133

Trên đây là một chút thông tin về trung tâm Nhật ngữ Kosei. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết thì hãy liên hệ vào Hottline ở trên để được trung tâm tư vấn kĩ hơn.

Chúc bạn thành công!