Trung tâm tiếng Nhật Cosmos

Fanpage Facebook Học tiếng Nhật COSMOS không phải cái tên xa lạ với các bạn trẻ yêu thích tiếng Nhật. Đây là địa chỉ thường xuyên chia sẻ bí quyết học tập và luyện thi JLPT, nhận được gần 100.000 lượt “thích” cũng như tương tác thường xuyên từ cộng đồng mạng.

Không chỉ hoạt động sôi nổi trên Facebook, Trung tâm Tiếng Nhật COSMOS còn tổ chức các lớp giảng dạy trực tiếp tại 2 cơ sở ở thành phố Hà Nội và Đà Nẵng, bao gồm tăng cường Hán tự, nhập môn cho người mới bắt đầu và luyện thi JLPT nhiều cấp độ.

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT COSMOS – CHINH PHỤC TIẾNG NHẬT

Trung tâm học tiếng Nhật Cosmos được thành lập ngày 24 tháng 7, 2014. Trung tâm được lập ra với tiêu chí sẽ là nơi giúp các bạn học viên phát triển kỹ năng về 2 lĩnh vực IT và TIẾNG NHẬT. Để các bạn tự tin làm việc tại Nhật hay các công ty Nhật ở Việt Nam.

1. Nhập môn cho người mới bắt đầu

Khác với các khóa nhập môn chỉ đơn thuần xoay quanh học bảng chữ cái và một số câu chào hỏi hàng ngày, chương trình tại Trung tâm Tiếng Nhật COSMOS sẽ giúp bạn giải đáp những “thắc mắc không biết hỏi ai”, như:

 • Học bao lâu thì có thể giao tiếp tiếng Nhật?
 • Giáo trình học tiếng Nhật, hay tài liệu luyện thi nào là hiệu quả?
 • Có những cách nào để duy trì cuộc hội thoại bằng tiếng Nhật?
 • Tại sao có thể nghe hiểu tiếng Nhật nhưng vẫn chưa giao tiếp được?

Học tiếng Nhật COSMOS nhập môn cho người mới bắt đầu gồm các nội dung:

Hội thoại:

 • Rèn luyện sự tự tin – yếu tố quyết định lên đến 50% thành công trong giao tiếp. Nếu bạn thuộc “trường phái” nói chuyện lí nhí, gương mặt cúi gằm vì ngại giao tiếp thì đây chính là khóa học dành cho bạn.
 • Phương pháp giảng dạy thông qua video, xâu chuỗi thành câu chuyện hàng ngày của bộ tứ COSMOS. Điều này hứa hẹn mang đến những giờ học thú vị, hài hước, giúp đánh thức tiềm năng giao tiếp của học viên.

Chữ cái:

 • Cung cấp kiến thức tổng quan về 104 chữ cái trong 3 bảng Hiragana, Katakana và Kanji.
 • Giới thiệu phương pháp mới trong việc học chữ cái và từ vựng, cam kết tăng nhanh tốc độ ghi nhớ và thuộc từ.

Chữ Hán:

 • Khơi dậy niềm yêu thích Hán tự, để học viên không phải cảm thấy nặng nề, nhàm chán mỗi khi nhắc đến Kanji.
 • Học 100 Hán tự cơ bản để xây dựng nền tảng kiến thức, từ đó phát huy khả năng tự học của các bạn.
 • Phương pháp “đơn giản hóa”, “thú vị hóa” quá trình học với bảng biểu Hán tự trong đời sống hàng ngày, giúp tăng nhanh tốc độ ghi nhớ.

2. Kanji đặc biệt

Sau khóa nhập môn cho người mới bắt đầu, những bạn muốn mở rộng vốn chữ Hán của mình có thể đến với chương trình Kanji đặc biệt tại Trung tâm Tiếng Nhật COSMOS. Một giáo trình hướng dẫn cụ thể và phương pháp học chi tiết là những gì khóa học này cam kết mang đến cho bạn.

Dựa trên Kanji Look and Learn (sách học 512 chữ Hán cơ bản đầu tiên), COSMOS đã nghiên cứu và phát triển nên bộ giáo trình giá trị cho khóa học Kanji đặc biệt.

Giáo trình bao gồm 32 bài học với nội dung chi tiết về nghĩa Hán Việt, cách đọc Onyomi, Kunyomi, từ liên quan và đặc biệt là ví dụ cụ thể theo từng từ. Kèm theo 32 bài học là 32 video tương ứng, vừa giúp người học nhớ chữ Hán dựa trên văn cảnh cụ thể, vừa kết hợp học và ôn tập ngữ pháp tiếng Nhật.

Không chỉ đầu tư phát triển giáo trình, Trung tâm Tiếng Nhật COSMOS còn xây dựng phương pháp phù hợp để tăng nhanh tốc độ học Kanji, thông qua hình ảnh, bài đọc hiểu…. Dù xuất phát điểm của bạn là chưa biết gì về chữ Hán, COSMOS cam kết mang lại trí nhớ chính xác toàn bộ 2136 Kanji thường dùng trong 14 ngày.

Không chỉ xoay quanh các vấn đề về chữ Hán với những bài kiểm tra định kỳ xây dựng trên khung đề thi năng lực tiếng Nhật, khóa Kanji đặc biệt còn tạo cơ hội cho bạn tìm hiểu thêm về ngôn ngữ này. Các giảng viên tại COSMOS sẵn sàng trao đổi, giải đáp thắc mắc của học viên về tiếng Nhật, dù không nằm trong khuôn khổ chương trình học chính.

3. Luyện thi JLPT N5-N4

Học tiếng Nhật COSMOS luyện thi JLPT thường xuyên khai giảng các lớp sơ cấp, với nội dung học:

 • N5: Bài 1-25 của giáo trình Minna no Nihongo Shokyu I
 • N4: Bài 26-50 của giáo trình Minna no Nihongo Shokyu II

Ngoài giáo trình chính, các khóa luyện thi JLPT còn sử dụng tài liệu học bộ thủ, bài giảng chữ Hán và tài liệu luyện phát âm, phản xạ tiếng Nhật dựa trên phần mẫu câu, hội thoại và đọc hiểu của cuốn Minna no Nihongo. Ngoài ra, học viên còn được hướng dẫn mẹo làm bài và cách tự ôn luyện hiệu quả cho kỹ năng đọc hiểu.

Ngoài việc học tập trên lớp và trao đổi thường xuyên với giáo viên, các bạn còn có thể tự ôn tập tại nhà với video bài giảng, cũng như tài liệu PDF được viết chi tiết theo từng bài học.

Cơ sở Trung tâm tiếng Nhật Cosmos

 • Cở Sở 1: B16 Tòa nhà Richland, Số 9A ngõ 181, Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Hottline:  0976 065 724

Nếu yêu thích chương trình học tại đây nhưng địa chỉ Trung tâm Tiếng Nhật COSMOS không thuận tiện cho việc đi lại, bạn có thể tham khảo thêm các khóa online. Dù là giảng dạy trực tiếp hay trực tuyến thì chương trình học đều không có gì khác biệt, các bạn có thể lựa chọn hình thức phù hợp và thuận tiện cho mình nhất.

Chúc bạn thành công!