Trung tâm tiếng Nhật Akira

Akira là một trong những trung tâm nổi tiếng đi đầu trong lĩnh vực dạy và học tiếng Nhật tại Hà Nội. Đồng hành với cộng đồng yêu tiếng Nhật trong suốt 5 năm qua, Akira được các học viên đánh giá cao về phương pháp học tiếng Nhật hiệu quả. Đến với Akira, bạn sẽ được trải nghiệm về chương trình học tiếng Nhật Online, du học Nhật Bản cùng Akira và học tiếng Nhật tại trung tâm. Sự lựa chọn phụ thuộc vào bạn.

Tại Akira, chúng ta không cố gắng nhồi nhét kiến thức vào đầu học viên, mà là cố gắng giúp các bạn hiểu được niềm vui trong việc học tập. Thông qua việc học dần tạo nên thói quen tư duy và tính cách chủ động, kỉ luật. Phương châm giảng dạy tại Akira: “Khơi cảm hứng, tạo thói quen, rèn tính cách”

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT AKIRA – CHINH PHỤC TIẾNG NHẬT

Chất lượng luôn là tiêu chí được đặt lên hàng đầu ở Akira. Lớp học Akira được xây dựng dựa trên 6 giá trị cốt lõi, mang đến môi trường học tập chất lượng và hiệu quả học tập vượt trội cho học viên.

Phương pháp học tại trung tâm tiếng Nhật Akira

1. Phương pháp Peer Learning

Là phương pháp học tiếng Nhật Tương tác – Học hỏi thông qua các hoạt động nhóm, học từ bạn học, học từ việc dạy lại bạn. Tại lớp học của Akira, các bạn sẽ học kết hợp giữa thuyết giảng truyền thống (giáo viên giảng lý thuyết 20%), học trực quan nghe nhìn (bằng hình ảnh, họat động 40%) và học theo Peer Learning (40%) giúp tiếp thu và ghi nhớ kiến thức hiệu quả hơn 150%.

Giờ học vui vẻ: Giờ học tại Akira không đơn thuần chỉ là thầy giảng – trò chép truyền thống mà luôn tràn ngập trò chơi, các hoạt động tương tác và tìm hiểu văn hóa Nhật Bản.

Chú trọng giao tiếp: Lớp học tại Akira chú trọng vào giao tiếp – Học tới đâu nói được tới đó. Các bạn nên chuẩn bị tinh thần cho các bài Test Kaiwa (kiểm tra giao tiếp 1-1) trong quá trình học nhé!

Chủ động, tự lập: Với quan niệm “Việc học bắt đầu từ chính bạn”, Akira yêu cầu các bạn học viên chuẩn bị bài trước khi tới lớp. Trên lớp các bạn không chỉ học kiến thức mà còn cả các phương pháp học tiếng Nhật hiệu quả để áp dụng cho bản thân.

Lớp học gắn kết: Ngoài các giờ học, Akira còn thường xuyên có các hoạt động nội bộ như Undoukai (Ngày hội thể thao), Cuộc thi làm clip “Akira trong tôi là…”,…, tạo sự gắn kết giữa các thành viên trong lớp học, tăng động lực tới lớp mỗi ngày

trung tâm dạy tiếng nhật uy tín tại Hà Nội

2. Phương pháp Blended Learning

Blended Learning là phương pháp hòa trộn giữa cách học truyền thống trên lớp và cách học hiện đại của E-learning (học qua điện thoại/ Internet).

Tới Akira, học viên được kết hợp lợi ích của việc học trên lớp và tự học tại nhà trên hệ thống học tiếng Nhật online để tối đa hóa sự tiếp xúc ngôn ngữ, tăng hiệu quả học tập, “thẩm thấu” ngôn ngữ.

Đa phần các bạn học ngoại ngữ đều cố gắng đạt đến sự hoàn hảo nay từ khi bắt đầu, học thuộc 100% từ mới, phát âm chuẩn 100%, nhớ 100% ngữ pháp…

Quan điểm của Akira là không cần phải học như vậy khi mới bắt đầu. Học chính xác 100% sẽ tốn rất nhiều thời gian. Học 80% đầu tiên chỉ mất 50% thời gian và 20% còn lại mất thêm 50% thời gian nữa.

Thay vì dành 10h thời gian để học thuộc một bài 100% thì dành 10h để học 2 bài mỗi bài thuộc 80% sẽ tốt hơn.

3. Cách học từ mới và ngữ pháp

  • Với từ mới: Nghe, nhắc lại và viết

Mở file đọc từ mới lên và nghe, song song với việc xem chú giải của sách Giải thích từ mới. Bạn không nên học theo cách thủ công là viết đi viết lại, vừa mất thời gian vừa không hiệu quả. Nếu cứ viết đi viết lại thì chỉ nhớ được mặt chữ, khi nghe sẽ không hiểu và khi giao tiếp sẽ không sử dụng được. Học chỉ bằng cách viết cũng không kích thích não bộ sử dụng nhiều vùng trí não để ghi nhớ.

Akira có hệ thống học Online. Tất cả học viên đều có tài khoản trên hệ thống này để sử dụng. Tài khoản sẽ được Akira cập nhật khi học viên cung cấp địa chỉ mail thường dùng cho Akira. Các bạn có thể sử dụng phần mềm này để ôn luyện tại nhà.

  • Với ngữ pháp

Bắt đầu bằng việc Đọc, hiểu cấu trúc ngữ pháp. Sau đó luyện tập bằng việc làm bài tập thường xuyên (Renshuu B), kết hợp với ứng dụng giao tiếp trên lớp. Lượng Ngữ pháp sơ cấp chưa quá nhiều, nhưng khi bạn quen dần với cách vừa học vừa ứng dụng như vậy thì việc học lên các trình độ cao hơn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

4. Các hoạt động tại Trung tâm tiếng Nhật Akira

  • Tạo hứng thú cho các bạn học tập.
  • Hướng dẫn phương pháp học tập.
  • Tạo môi trường thực hành kiến thức được dạy: giao tiếp, thuyết trình, luyện nói…
  • Kèm cặp các bạn luyện nói, sửa phát âm, sửa ngữ điệu, thực hành tiếng Nhật…
  • Giảng dạy các kiến thức thường thức về Nhật Bản: đất nước, con người, văn hóa, lịch sử, địa lý…
  • Chữa bài tập & giải đáp những thắc mắc, những vấn đề học viên chưa hiểu rõ.

Ngoài các buổi học chính thức, Akira có các buổi học kèm, học phụ đạo, sinh hoạt ngoại khóa hàng tuần miễn phí dành riêng cho các bạn học viên.

Giờ học của Akira luôn hướng tới việc “Khơi cảm hứng, tạo thói quen, rèn tính cách” cho các bạn học viên.

5. Sát sao đến từng học viên

Giảng viên, Trợ giảng, và phòng Quản lý học viên phải sát sao đến từng bạn học viên, giải quyết vấn đề ngay khi phát sinh. Mỗi học viên sẽ được giảng viên và trợ giảng theo dõi tình hình học tập trên lớp, sau đó kết quả học tập cũng như tình thần học tập sẽ được gửi về phòng đào tạo. Phòng đào tạo sẽ theo dõi sát sao kết quả của từng học viên để đưa ra lộ trình học thích hợp nhất cho các bạn.

Ở Akira, các học viên ngoài học ở trên lớp sẽ có chế độ học kèm phụ đạo cho những bạn chưa theo được tiến trình học, cũng như còn kém một vài kỹ năng. Kết quả của các bạn sẽ luôn được Akira cập nhật thường xuyên để có thể giải quyết các vấn đề ngay khi phát sinh.

 Trung tâm tiếng Nhật Akira tại Hà Nội:

  • Cơ sở 1: Nhà L2, ngách Láng Trung, 107 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Số 22, Ngõ 84, Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Hottline: 093 801 8366

Akira sẽ là một môi trường khá lý tưởng để bạn có thể lựa chọn làm nơi cải thiện khả năng tiếng Nhật của mình. Nếu bạn vẫn còn những băn khoăn, thắc mắc, hãy liên hệ trực tiếp với trung tâm để được tư vấn. Hãy bắt đầu học tiếng Nhật thật tốt ngay từ đầu để không bỏ lỡ các cơ hội tốt nhé.

Chúc bạn thành công!