Trung tâm tiếng Hàn SOFL

Với bề dày 10 năm hình thành và phát triển, Trung tâm Tiếng Hàn SOFL đã trở thành địa chỉ học tập quen thuộc và đáng tin cậy của nhiều thế hệ học viên tại Hà Nội. Bên cạnh các khóa học tiếng Hàn thông thường, nơi đây còn xây dựng khóa học online, phù hợp cho những bạn ở xa, người đi làm không có nhiều thời gian. Trung tâm cũng rất chú trọng đến việc lấy ý kiến học viên, giảng viên nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy.

hoc-tieng-han-voi-giao-vien-ban-ngu

Với đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm, phương châm của SOFL là dạy và học một cách khoa học, giúp học viên nhận diện được điểm yếu, điểm mạnh của bản thân, đồng hành và hỗ trợ học viên tối đa hóa năng lực của mình. Thầy cô ở đây sẵn sàng thay đổi phương pháp giảng dạy sao cho phù hợp với từng học viên. Từ đó, người học tận dụng được lợi thế tiếng Hàn và cả kỹ năng mềm cho công việc, tương lai sau này.

TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL – CHINH PHỤC TIẾNG HÀN

Trung tâm tiếng Hàn SOFL là một trong những trung tâm đạt chứng nhận “DỊCH VỤ HOÀN HẢO, NHÃN HIỆU ƯA DÙNG” của Hội tiêu chuẩn và bảo vệ người tiêu dùng Hà Nội cùng Liên hiệp các hội khoa học Kỹ thuật Hà Nội. Trung tâm tiếng Hàn SOFL tại Hà Nội chính là cơ sở để cho thanh niên, nguồn nhân lực lao động trẻ tại Việt Nam có được sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Đây là địa chỉ để đáp ứng sự gia tăng nhu cầu học tiếng Hàn trong giới trẻ đang ngày một tăng.

Các khóa học tiếng Hàn của SOFL

 • Tiếng Hàn trình độ Sơ Cấp
 • Khóa học tiếng Hàn trung cấp
 • Khóa học tiếng Hàn giao tiếp
 • Tiếng Hàn dành cho Doanh Nghiệp
 • Khóa học luyện thi tiếng Hàn TOPIK

1. Phương pháp giảng dạy và đánh giá hiệu quả

Phương pháp phản xạ trực tiếp của trung tâm đạt hiệu quả và độ hài lòng cao của học viên. Đầu tiên, giảng viên hướng dẫn bạn thực hành nghe và phát âm chuẩn. Sau đó là các bài đánh giá giúp người học nhận ra các lỗi sai và được chỉnh sửa. Cuối cùng, học viên tự thực hiện hội thoại và trả lời các câu hỏi của giảng viên.

Bạn Nguyễn Trà My – một học viên mới bắt đầu học tiếng Hàn nhận xét: Mình học khóa cấp tốc sơ cấp 1 của cô Nguyệt và khóa cấp tốc sơ cấp 2 của cô Trang. Thực sự mỗi người có một cách dạy khác nhau nhưng đều đem lại cho học sinh rất nhiều kiến thức bổ ích, sự nhiệt tình cũng như tâm huyết với học sinh. Sắp tới mình sẽ vẫn tiếp tục học lên khóa sơ cấp 3 ở đây vì mình thấy mọi thứ đều rất ok”.

Các tiết học được giảng viên người Việt và người Hàn luân phiên nhau đứng lớp, xen kẽ lý thuyết và thực hành, đảm bảo cho học viên hiểu rõ cấu trúc ngữ pháp, luyện giao tiếp hiệu quả. Để tránh tình trạng học viên không ôn tập kiến thức dẫn đến quá trình học không đạt mục tiêu đề ra, Trung tâm SOFL thiết kế các bài kiểm tra viết hằng tuần, mỗi tháng lại có bài thi vấn đáp. Giáo viên dựa trên kết quả kiểm tra để thực hiện tư vấn, hỗ trợ. Người học cũng theo dõi được tiến độ học của mình.

Trung tâm cam kết định hướng cách học tiếng Hàn cho học viên:

 • Học từ vựng: Tận dụng lợi thế làn sóng văn hóa Hallyu Hàn Quốc đến Việt Nam, nhiều năm qua, SOFL chú trọng khuyến khích học viên tìm hiểu từ vựng tiếng Hàn qua phim ảnh và âm nhạc. Bên cạnh đó, nội dung chủ điểm cũng bám sát các sự kiện thực tế và đề thi trong những năm gần nhất.
 • Luyện kỹ năng nghe: Trên lớp, giáo viên sẽ cho bạn nghe các đoạn hội thoại và thuật lại từ vựng, ngữ pháp, biểu cảm giống như người bản xứ. Khi ôn tập ở nhà, người học có thể sử dụng YouTube để tìm thêm bài nghe để dần quen với tốc độ nói của người Hàn.
 • Học giao tiếp: Mục tiêu của SOFL là giúp người học ban đầu sử dụng được nhiều từ vựng phổ biến, về sau tìm hiểu và mở rộng thêm các từ, ngữ pháp để có cách nói tự nhiên, đa dạng. Bên cạnh đó, giảng viên luôn khuyến khích bạn phát âm một cách to rõ, từ chậm đến nhanh dần, kiên nhẫn để người học bỏ được sự ngại ngùng và tự tin giao tiếp hơn.

2. Hỗ trợ tối đa cho hoạt động học tập

Bạn Nguyễn Thị Anh – học viên trung tâm chia sẻ: “Tuyệt vời. Cô giáo rất nhiệt tình, dạy dễ hiểu và cặn kẽ. Tư vấn viên nhiệt tình, cơ sở vật chất để dạy và học tốt. 20/10 còn được trung tâm tặng trà sữa cho học viên nữa”.

Đội ngũ tư vấn viên và thầy cô giáo nhiệt tình thường xuyên nhắc nhở, động viên tinh thần trong quá trình học. Các chi nhánh của trung tâm đều được trang bị cơ sở vật chất đầy đủ bàn ghế, máy chiếu, máy điều hòa, wifi… mang lại cho người học cảm giác tập trung và thoải mái.

Ngoài ra, ở đây còn có các câu lạc bộ tiếng Hàn hỗ trợ tối đa để người học kết nối với nhau, rèn được sự tự tin, diễn đạt tự nhiên, lưu loát. Mỗi dịp lễ hội truyền thống Hàn Quốc, trung tâm cũng tổ chức sự kiện giúp người học biết thêm về văn hóa, con người nơi đây.

3. Chất lượng đào tạo và dịch vụ

 • Xây dựng các chương trình đào tạo cụ thể và hiệu quả, sử dụng giáo trình cập nhật.
 • Thường xuyên lấy ý kiến phản hồi của học viên về chất lượng giảng dạy và dịch vụ.
 • Thường xuyên thực hiện các trao đổi giữa học viên và trung tâm
 • Thực hiện các chính sách học bù cho học viên, tạo điều kiện để học viên không bị mất kiến thức đối với những buổi học nghỉ.
 • Thường xuyên trao đổi với giáo viên về tình hình học tập của lớp, của học viên
 • Tổ chức các buổi họp chuyên môn với giáo viên, với nhân viên để trao đổi phương pháp giảng dạy và rút kinh nghiệm.
 • Thực hiện các bài kiểm tra đánh giá phân loại trình độ, và kiểm tra đánh giá kết quả học tập, đào tạo trong quá trình học và cuối khóa.
 • Thường xuyên đầu tư thiết bị giảng dạy, hệ thống tài liệu tham khảo giảng dạy cho giáo viên, đầu tư cơ sở vật chất đẹp, hiện đại tạo môi trường học thoải mái cho học viên.

Nội dung khóa học đa dạng theo nhu cầu, nhiều cơ sở thuận tiện cho người học

Sau 10 năm hoạt động, trung tâm đã trở thành địa chỉ tin cậy cho người có mong muốn học tiếng Hàn để mở rộng cơ hội học tập và nghề nghiệp, đặc biệt ở các tỉnh phía Bắc. SOFL cung cấp các khóa học phục vụ cho mục đích khác nhau của học viên: thi TOPIK, du học cấp tốc, tiếng Hàn biên phiên dịch, đi xuất khẩu lao động, tiếng Hàn giao tiếp, lớp học online.

Các cơ sở Trung tâm tiếng Hàn SOFL tại Hà Nội:

 • Cơ sở 1: Số 365, Phố Vọng, P. Đồng Tâm, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
 • Cơ sở 2: Số 54 Ngụy Như, P. Kon Tum, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
 • Cơ sở 3: Phòng 2004, Tòa nhà CT2 Nàng Hương, 583 Nguyễn Trãi, P. Văn Quán, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội
 • Cơ sở 4: Số 44 Trần Vĩ (Lê Đức Thọ Kéo Dài), P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
 • Cơ sở 5: Số 491B Nguyễn Văn Cừ, P. Gia Thụy, Q. Long Biên, TP. Hà Nội
 • Cơ sở 6: Số 127 Thiên Hiền, P. Mỹ Đình 2, Q. Từ Liêm, TP. Hà Nội

Các cơ sở Trung tâm tiếng Hàn SOFL tại TP.HCM:

 • Cơ sở 1:Số 63 Vĩnh Viễn, P.2, Q.10
 • Cơ sở 2; Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh

Hottline: 0964 661 288

Trên đây là một số thông tin tổng quan về SOFL để bạn có thể tham khảo và lựa chọn học tiếng Hàn tại Trung tâm Hàn ngữ SOFL có Tốt hay không? Nhìn chung mỗi trung tâm đều có điểm mạnh, điểm yếu riêng… Hãy lựa chọn Trung Tâm nào phù hợp với bạn nhất theo tiêu chí của bạn: Học Phí, Địa chỉ học (Xa/Gần), Cơ Sở Vật Chất, Dịch Vụ, Chương Trình Học Tập, Giáo Viên,…

Chúc bạn thành công!