Trung tâm tiếng Hàn IEDU

Giáo dục quốc tế IEDU là một trung tâm đào tạo ngoại ngữ hàng đầu Việt Nam với phương châm đi đầu về chất lượng giảng dạy do đội ngũ Giảng viên ĐHQG HN thành lập nhằm tạo ra thế hệ học viên xuất sắc nhất để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng ngày càng cao ở các công ty nước ngoài.

Đồng thời là nơi trao đổi và giao lưu văn hóa Hàn – Việt, cầu nối gắn kết giữa các bạn học viên người Hàn – người Việt, cùng giúp đỡ nhau trong quá trình học tập và sinh hoạt. Sau khi kết thúc khóa học, các học viên xuất sắc nhất của Trung tâm sẽ được giới thiệu đến làm việc với các đơn vị đối tác theo đúng nguyện vọng và khả năng phù hợp của bản thân

TRUNG TÂM TIẾNG HÀN IEDU – CHINH PHỤC TIẾNG HÀN

Đến với trung tâm ngoại ngữ IEDU bạn sẽ được trau dồi tiếng Hàn trong môi trường thân thiện, tích cực với sự hướng dẫn nhiệt tình của các thầy cô giáo bản xứ. Việc có lớp học tiếng Việt cho học viên Hàn Quốc chính là một điểm cộng của trung tâm, các học viên có thể giáo lưu, học hỏi lẫn nhau để nâng cao khả năng ngoại ngữ của mình.

1. Những lý do khiến bạn muốn tìm đến lớp học tiếng Hàn IEDU ?

Khi bạn tìm đến bài viết này, có lẽ bạn đang quan tâm đến một khóa học tiếng Hàn. Bạn muốn làm phong phú ngôn ngữ của chính mình, tự tin giao tiếp với nhưng người bạn Hàn Quốc hay đơn giản chỉ để nghe và hiểu những bài hát Hàn Quốc vốn đang rất được các bạn trẻ Việt nam yêu thích. Và lớn hơn nữa học tiếng Hàn là bước khởi đầu cho ước mơ du học Hàn Quốc mà bản thân bạn đã định hướng từ lâu. Dù là nguyên nhân gì đi nữa thì tiếng Hàn cũng là thứ tiếng đáng để tôi và bạn biết tới và học tập.

Đầu tiên học tiếng Hàn sẽ giúp các bạn có cơ hội đi sâu hơn vào tìm hiểu nét đẹp trong văn hóa đất nước Hàn Quốc. Học tiếng Hàn tốt mang lại cơ hội việc làm cho bạn tại những công ty Hàn Quốc. Những năm trở lại đây Hàn Quốc đã và đang đầu tư rất mạnh mẽ vào Việt Nam nên cơ hội việc làm luôn rộng mở với bạn. Người Hàn rất quan tâm đến phúc lợi người lao động, được làm việc trong môi trường như vậy là một cơ hội tốt cho tất cả chúng ta.

2. Học tiếng Hàn trình độ sơ cấp bao gồm tiếng Hàn A1, A2, A3

Khóa học tiếng Hàn A1 dành cho các bạn mới đầu làm quen với tiếng Hàn.

Kết thúc khóa học: Học viên đã sử dụng thành thạo bảng chữ cái, nguyên âm, phụ âm làm quen với các động từ cơ bản trong Tiếng Hàn. Học viên có thể tự giới thiệu bản thân, nói về tên đồ vật, về cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, hiều được ngày và thứ, cách tính thời gian ngày tháng, mua đồ, gọi món….Và với vốn từ vựng khoảng 500 từ, học viên có thể tự tin giao tiếp những câu đơn giản trong sinh hoạt thực tế.

Giáo trình: Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp I, dành cho người Việt Nam ( học từ bài 01 – 07 )

Số tiết học: 52 tiết, tương đương với 26 buổi (1,5h) hoặc 13 buổi (3h);

Học phí: 1.400.000đ

3. Học tiếng Hàn trình độ trung cấp bao gồm tiếng Hàn B1, B2, B3

Khóa học tiếng Hàn B1 là khóa trung cấp đầu tiên của học tiếng Hàn, kết thúc khóa học bạn có thể giao tiếp tự nhiên hơn, duy trì mối quan hệ hàng ngày bằng tiếng Hàn.

Giáo trình: Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp III ( học từ bài 01 – 10 )

Số tiết học: 64 ; Học phí: 2.680.000đ

4. Cam kết của Trung tâm về các lớp học tiếng Hàn tại Trung tâm IEDU

  • Trung tâm luôn cam kết đặt chất lượng giảng dạy lên hàng đầu, cơ sở vật chất mang lại sự tiện nghi, thoải mái giúp bạn tiếp thu bài giảng một cách tốt nhất.
  • Đội ngũ cô giáo, thầy giáo dạy tiếng Hàn tại Trung tâm luôn chỉ bảo tận tình, theo sát các học viên để nắm bắt kịp thời, sửa lỗi sai về ngữ pháp của các bạn, giúp bạn hiểu tường tận bài dạy.
  • Kết thúc khóa học tiếng Hàn tại Trung tâm bạn sẽ được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học.

5. Cơ sở vật chất

Đầy đủ tiện nghi với màn hình chiếu, máy lạnh tivi… phục vụ tốt nhất cho việc dạy và học của học viên và giáo viên.

6. Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ Giảng viên Đại Học Quốc Gia Hà Nội trực tiếp giảng dạy với trình độ chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm.

Cơ sở Trung tâm tiếng Hàn IEDU tại Hà Nội:

  • Tầng 2, tòa nhà Báo Nông Thôn Ngày Nay, ngõ 68, Dương Đình Nghệ, Hà Nội

Hotline: 024 6675 1199/ 096 113 1155

Chúng tôi tin rằng bài viết về khóa học tiếng Hàn tại TTrung tâm tiếng Hàn IEDU mà bạn đang theo dõi đã phần nào đưa bạn đến quyết định tốt nhất cho chính mình khi lựa chọn một Trung tâm tiếng Hàn tốt và uy tín. Chúng tôi luôn mong muốn được tư vấn cho bạn kịp thời để bạn hiểu rõ hơn về khóa học tại Trung tâm.

Chúc bạn thành công!