Trung Tâm Nhật Ngữ Nam Triều

Trung tâm Tiếng Nhật Nam Triều được thành lập từ tháng 8/2005, trải qua gần 14 năm phát triển và trưởng thành, Nam Triều Language Land được biết đến là tổ chức uy tín cung cấp các dịch vụ về đào tạo tiếng Nhật có chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất hàng đầu. Nam Triều là đơn vị đầu tiên sử dụng giáo trình điện tử, có chương trình học tập toàn diện, hiệu quả, đáp ứng những chuẩn mực đào tạo quốc tế, giúp học viên trang bị kiến thức, kỹ năng tốt nhất để phục vụ cho học tập, công việc.

Với phương châm “Sự tin cậy được tạo dựng từ tinh thần trách nhiệm”, trung tâm tiếng Nhật Nam Triều luôn lấy chất lượng làm đầu, không ngừng phát triển về quy mô đào tạo, nâng cao chất lượng giảng dạy. Giáo viên không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn có tâm đem hết khả năng, nhiệt tình của mình vào bài giảng, thường xuyên gần gũi và có trách nhiệm với học viên.

TRUNG TÂM NHẬT NGỮ NAM TRIỀU – CHINH PHỤC NHẬT NGỮ

Đến với Trung tâm tiếng Nhật Nam Triều, học viên sẽ có môi trường học tập hiện đại, hiệu quả nhất, xây dựng được nền tảng tiếng Nhật vững chắc, phát triển đồng đều tất cả các kỹ năng và có thể nhanh chóng sử dụng thành thạo tiếng Nhật như người bản ngữ.

1. Đào tạo tiếng Nhật – Anh – Việt

Chương trình đào tạo được xây dựng tốt nhất cho từng học viên để có thể đạt được trình độ cao nhất trong thời gian ngắn nhất. Giao lưu văn hoá là phần bắt buộc trong quá trình đào tạo để học viên không chỉ biết mà còn thấu hiểu và yêu đất nước con người nơi đó

2. Biên dịch – Phiên dịch

 • Chất lượng, Chính xác, Bảo mật, An toàn
 • Là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ với đội ngũ biên, phiên dịch chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm.
 • Thực hiện phương châm chất lượng PDCA
 • Sự hài lòng của khách hàng là sứ mệnh của chúng tôi
 • Môi trường làm việc thân thiện, giao tiếp cởi mở
 • Hôm nay là bước tiến vượt hôm qua
 • Con người và dịch vụ của Nam Triều vẫn đang hoàn thiện từng ngày
 • Sự tin cậy tạo dựng tinh thần trách nhiệm
 • Sự hài lòng của khách hàng là sứ mệnh của chúng tôi

Qua hơn 10 hoạt động, Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Nam Triều luôn tự hào là địa chỉ tin cậy để khách hàng gửi gắm niềm tin với các dịch vụ chất lượng cao như: Đào tạo, Biên – phiên dịch tiếng Nhật, Cung cấp nhân sự cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân khác nhau.

Trước hết, Nam Triều hoạt động sâu rộng trong lĩnh vực Đào tạo ngoại ngữ cho các công ty như đào tạo tiếng Nhật các cấp độ, đào tạo tiếng Anh cho văn phòng hoặc đào tạo tiếng Việt cho người nước ngoài tại Việt Nam…

3. Phương châm hoạt động

 • Sự hài lòng của khách hàng là trách nhiệm của Nam Triều
 • Hôm nay là bước tiến vượt hôm qua
 • Môi trường làm việc thân thiện, giao tiếp cởi mở
 • Thực hiện phương châm chất lượng PDCA (Plan – Do – Check – Act)
 • Sự tin cậy tạp dựng tinh thần trách nhiệm

4. Cơ sở vật chất

Để tạo nên một công việc hiệu quả, chúng tôi luôn hướng đến việc tạo dựng môi trường làm việc tại Nam Triều tiện nghi, thoải mái nhất cho cán bộ, nhân viên công ty. Các phòng làm việc luôn được trang bị các thiết bị đầy đủ như: máy tính, máy in, máy fax, máy photo, máy điện thoại, tủ hồ sơ, điều hòa…

Ngoài trang bị các thiết bị phục vụ công việc, thì Nam Triều còn chăm lo tới giờ nghỉ, giờ ăn của nhân viên với: tủ lạnh, bình nước uống nóng lạnh, lò vi sóng… Ngoài ra các bộ phận chịu trách nhiệm cũng luôn ý thức kiếm tra, rà soát, tham khảo ý kiến các nhân viên để đảm bảo chất lượng cơ sở vật chất thường xuyên.

5. Đội ngũ giảng viên

Đội ngũ giáo viên của trung tâm tiếng Nhật tốt ngoài các giáo viên người bản ngữ, còn có rất nhiều các thầy cô đã từng là du học sinh từ Nhật Bản về, chính vì vậy, trong quá trình giảng dạy, học sinh không chỉ được chú trọng phát âm, từ vựng, mà còn được dạy rất người các kiến thức bổ ích về văn hóa, cuộc sống con người Nhật Bản.

Trung tâm cũng thường xuyên có các buổi học ngoại khóa, giao lưu giữa học sinh và giáo viên người bản ngữ, giúp các bạn có cơ hội được luyện và tìm hiểu sự giao thoa giữa nền văn hóa Việt Nam và Nhật Bản.

6. Phương pháp học

1. Luôn luôn học theo nhóm từ

Đừng bao giờ học một từ riêng lẻ. Khi bạn gặp từ mới, hãy tìm hiểu xem từ đó có thể ghép được những từ nào. Và khi ôn lại, hãy ôn cả nhóm từ, không ôn một từ. Việc ôn một nhóm từ, cụm từ giúp bạn nhớ các từ một cách có hệ thống, nhớ cách sử dụng từ và liên tưởng từ này đến từ kia. Đây là cách học tiếng Nhật hiệu quả giúp gia tăng số lượng từ bạn có thể ghi nhớ. Ngữ pháp và kỹ năng nói sẽ tăng nhanh hơn 3 – 4 lần đấy.

2. Rèn kỹ năng nghe

Nghe và nói là hai kỹ năng được xem là khó nhất trong số 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Và đó cũng là mục đích cuối cùng của đại đa số những người học tiếng Nhật: Giao tiếp được.

Nghe không quá khó khăn chỉ cần bạn luyện tập thật nhiều. Bạn hãy xem các chương trình truyền hình, nghe nhạc, xem phim để có thể làm quen với các âm tiếng Nhật. Người Nhật nói nhanh thường hay nuốt âm, nghe nhiều các bạn sẽ quen hơn, không còn bỡ ngỡ với cách nói của người Nhật nữa.

Mỗi lần bạn nghe một câu hoặc một từ tiếng Nhật, hãy dừng, và nhắc lại nó. Hãy tập nói lại thật nhanh mà không cần suy nghĩ. Chính cách học đơn giản này sẽ hình thành tương tác ngôn ngữ mới cho người học, và mang lại một kết quả không thể ngờ. Nên ghi âm lại và nhờ người kiểm tra nhé.

3. Giao tiếp trước gương

Luyện nói trước gương cũng là một cách bạn có thể ứng dụng cho mình trong việc giao tiếp. Nhiều bạn nghĩ đó là một hành động “cứ kỳ lạ sao ấy” nhưng lại là phương pháp vô cùng hiệu quả. Tại sao? Bởi vì, bạn có thể thấy được biểu cảm của khuôn mặt mình khi nói cũng như cách phát âm khẩu hình miệng ra sao. Hơn thế nữa, giúp bạn có thêm tự tin trong vấn đề giao tiếp sau này.

“Trăm nghe không bằng một thấy- Trăm thấy không bằng một thử”, bạn hãy thử áp dụng phương pháp trên xem sao nhé.

Các cơ sở Trung Tâm Nhật Ngữ Nam Triều tại Hà Nội:

 • Tòa nhà T&H, số 4/10, Phố Nghĩa Đô, đường Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hottline: 0987 852 668

Trên đây là các thông tin cần thiết Alphadia cung cấp về trung tâm Nhật ngữ Nam Triều để bạn đọc tham khảo. Chúc bạn tìm được trung tâm tiếng Anh phù hợp với mình.

Chúc bạn thành công!