Trung tâm Nhật ngữ Hiraki

Trải qua hơn 10 năm phát triển, Hikari Academy hiện đã có hơn 50.000 học viên học tại trung tâm và học viên đi Nhật theo dạng du học. Hikari Academy tự tin có thể giúp các bạn chinh phục tiếng Nhật một cách hoàn hảo. Đội ngũ giảng viên với nhiều năm kinh nghiệm, các khóa học tiếng Nhật của Hikari Academy luôn cập nhật và áp dụng công nghệ 4.0 vào giảng dạy. Đảm bảo chất lượng và đáp ứng mọi yêu cầu cho các học viên.

Trong những năm gần đây, bên cạnh những ngôn ngữ phổ biến như tiếng Anh, tiếng Pháp, thì tiếng Nhật cũng đang ngày càng được ưa chuộng và đến gần hơn với mọi người. Bên cạnh đó, cùng với sự tăng lên không ngừng của các doanh nghiệp Nhật Bản thì số lượng người đã đi làm muốn học tiếng Nhật cũng ngày một tăng cao.

TRUNG TÂM NHẬT NGỮ HIRAKI – CHINH PHỤC NHẬT NGỮ

Trung tâm Nhật Ngữ Hikari Academy hội tựu đầy đủ các tiêu chí của một trung tâm tiếng Nhật tốt nhất. Với thành tích: bốn năm liên tiếp từ năm 2013 đền năm 2016 nhận được bằng khen của sở giáo dục và đào tạo TP.HCM về thành tích dạy và học tốt là một Trung tâm Nhật ngữ tiêu biểu tại TP.HCM, đạt được thành tích trên.

1. Đội ngũ giảng viên

Đội ngũ giảng viên, nhân viên đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy Nhật ngữ, huấn luyện kỹ năng làm việc, kỹ năng chuyên môn. Giáo viên Nhật và Việt giàu kinh nghiệm giảng dạy, tác phong chuyên nghiệp, tận tâm và luôn tràn đầy sự nhiệt huyết vì sự tiến bộ của học viên.

2. Quy mô đào tạo

Quy mô đào tạo và chương trình học phù hợp với mọi đối tượng học viên yêu thích tiếng Nhật: học sinh, sinh viên, công nhân viên, cán bộ chuyên môn, kỹ sư… sử dụng tiếng Nhật học được tại trung tâm vào công việc thực tế tại các công ty của Nhật tại Việt Nam.

3. Cơ sở vật chất

Phòng học đầy đủ tiện nghi, Sử dụng các thiết bị dạy học trực quan hiện giúp các bạn có thể hiểu bài một cách nhanh chóng, khắc sâu kiến thức.

4. Phương pháp giảng dạy

Độc đáo, sáng tạo, luôn được đổi mới để phù hợp với mọi đối tượng học viên. Giáo trình tự soạn và bản quyền đối với những lớp đặc thù và luôn được cập nhật thường xuyên.

5. Quyền lợi học viên

Ưu đãi nhất cho học viên: giảm 10% học phí cho những học viên mới và 15% học phí cho học viên cũ. Khóa học được chia nhỏ để học viên có khả năng đóng học phí dễ dàng. Được bảo lưu các khóa học, thay đổi thời gian học cho phù hợp, chuyển chi nhánh hoặc chuyển lớp để phù hợp với điều kiện học của mình.

Khi đến với trung tâm, các bạn được kiểm tra năng lực tiếng Nhật và được tư vấn phương pháp học, lộ trình học hoàn toàn miễn phí để hoàn thành mục tiêu. Trung tâm còn liên kết du học và xuất khẩu lao động nếu các bạn có nhu cầu, cam kết đầu ra cho toàn bộ học viên. Đây chính là những lý do tạo sao Hikari Việt Nam lại tự tin rằng trung tâm là nơi học Nhật ngữ hàng đầu tại Việt Nam.

6. Một số chia sẻ những học viên

Một số bạn bè có chia sẻ chân thật khi học tập tại trung tâm này cho biết cách giảng dạy cũng như cơ sở vật chất đều rất tốt, và cả hai cơ sở dạy và học bạn có thể lực chọn để phù hợp với bản thân. Được biết, trung tâm đã bốn năm liền liên tiếp từ năm 2013 đến 2016 nhận được bằng khen của sở giáo dục và đào tạo của thành phố Hồ Chí Minh về thành tích dạy và học tốt. Trung tâm còn được đánh giá là một trong ba trung tâm Nhật ngữ tiêu biểu tại thành phố Hồ Chí Minh.

Về phương pháp dạy học của trung tâm, những học viên luôn luôn đánh giá với lối giảng dạy nhiều sáng tạo lại độc đáo, luôn đổi mới để phù hợp với từng lứa tuổi học viên mong muốn đi học, vì thế mà học viên có thể tiếp thu bài học một cách dễ dàng. Để có được chất lượng đào tạo tốt như vậy trung tâm có được đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy, tác phong chuyên nghiệp, tận tâm và luôn tràn đầy nhiệt huyết vì sự tiến bộ mỗi ngày của học viên.Trung tâm không thua kém gì những trung tâm khác trong địa bàn vè trang thiết bị hiện đại được đầu tư vì sự tiến bộ của học viên như máy lạnh, máy tính, máy chiếu.

Một trong nhiều đáng băn khoăn của học viên khi có đăng ký học tiếng Nhật tại trung tâm là vẫn đề học phí, nhằm giải quyết vấn đề học phí của học viên, trung tâm có nhiều chương trình giảm từ 10% đến 30% học phí cho tất cả học viên bắt đầu đăng ký học tập tại trung tâm và trung tâm không bắt sinh viên đóng luôn mà có thể chia ra nhiều phần nhỏ, tạo điều kiện tốt nhất cho học viên có điều kiện khó khăn nhưng vẫn mong muốn học tập. Nếu còn thiếu thông tin hay muốn tìm hiểu thêm nhiều thông tin về trung tâm các bạn có thể gửi mail về địa chỉ info@hikariacademy.edu.vn hay tham gia vào fanpage của trung tâm.

Cơ sở Trung tâm Nhật ngữ Hiraki tại TP.HCM:

  • Số 36/7 Bình Giã, P. 13, Q. Tân Bình, Tp. HCM

Hottline: 028 3849 7875

Cơ sở Trung tâm Nhật ngữ Hiraki tại Buôn Ma Thuột:

  • Số 27 Nguyễn Tất Thành, Tầng 2, Tòa nhà VIB, TP. Buôn Ma Thuột

Hottline:  026 2633 2626

Đến đây, chắc bạn đã có một góc nhìn khá rõ về Trung tâm Tiếng Nhật Hiraki, cũng như chương trình giảng dạy sơ cấp của trung tâm. Nếu bạn có thắc mắc hoặc muốn nhận lời tư vấn trực tiếp từ đội ngũ, cũng như tham quan lớp học nơi đây thì có thể tìm đến trung tâm tiếng Nhật TP.HCM

Chúc bạn thành công!