Trung tâm Nhật ngữ EIKOH

Đối với các bạn mới học thì việc tìm được một trung tâm tiếng nhật là một trong những điều cần thiết nhất. Tuy nhiên học tiếng nhật ở đâu tốt lại là một câu hỏi không dễ tìm được câu trả lời. Nằm trong chuỗi các bài viết thảo luận về những địa chỉ học tiếng nhật uy tín. Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau thảo luận về chất lượng giảng dạy tại EIKOH nhé!

Các dịch vụ Eikoh cung cấp hiện nay: Đào tạo tiếng Nhật (Với các mô hình lớp tiếng Nhật công ty, lớp tiếng Nhật đại trà), đào tạo tiếng Việt cho người nước ngoài và cung cấp các dịch vụ dịch thuật, phái cử phiên dịch.

TRUNG TÂM NHẬT NGỮ EIKOH – CHINH PHỤC TIẾNG NHẬT

Giới Nhật ngữ Việt Nam nói chúng và Hà Nội nói riêng không ai là không biết cái tên Eikoh, trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín với thế mạnh là luyện thi chứng chỉ và các lớp tiếng Nhật thương mại. Ngoài thế mạnh đó, trung tâm còn vô vàn các dịch vụ hấp dẫn mà bạn không thể bỏ lỡ vì nều bỏ qua bạn sẽ tiếc nuối không thốt lên lời.

1. Lớp học Tiếng Nhật

Từ năm 1997, Eikoh đã được đông đảo học viên biết đến là một trung tâm đào tạo tiếng Nhật chất lượng cao ở Hà Nội. Trải qua hơn 15 năm không ngừng phát triển, số lượng học viên học tại Eikoh ngày càng tăng lên, rất nhiều học viên sau khi tham gia các khóa đào tạo tiếng Nhật tại Eikoh đã đạt được kết quả cao trong các kì thi năng lực tiếng Nhật N2, N1. Hiện nay, Eikoh không ngừng phát triển và mở rộng các loại hình đào tạo, nhằm đáp ứng hơn nữa nhu cầu đa dạng của học viên.

Các dịch vụ Eikoh cung cấp hiện nay: Đào tạo tiếng Nhật (Với các mô hình lớp tiếng Nhật công ty, lớp tiếng Nhật đại trà), đào tạo tiếng Việt cho người nước ngoài và cung cấp các dịch vụ dịch thuật, phái cử phiên dịch.

2. Tiếng Nhật doanh nghiệp

Theo đúng tâm niệm của tập đoàn là “ Mở ra tương lai bằng sự giáo dục tốt nhất” , EIKOH với lợi thế là công ty 100% vốn đầu tư Nhật Bản, hiện đang triển khai rất nhiều khóa học tiếng Nhật dành cho doanh nghiệp. Không chỉ với mục đích giảng dạy tiếng Nhật mà còn để những cán bộ nhân viên của các doanh nghiệp hiểu về văn hóa Nhật Bản, cung cách ứng xử của người Nhật, cách nghĩ, các làm của người Nhật.

Eikoh Việt Nam luôn mong các doanh nghiệp Nhật Bản có thể làm việc hiệu quả nhất ở Việt Nam và mong các cán bộ nhân viên người Việt có thể làm việc một cách thoải mái, thuận lợi ở các doanh nghiệp Nhật Bản.

Dựa vào nhu cầu, mục đích của doanh nghiệp, Eikoh Việt Nam thiết kế khóa học, chương trình học, và phương tiện học một cách linh động, thích hợp. Chúng tôi sở hữu những bí quyết để cung cấp các giờ học từ sơ cấp đến trung, cao cấp, và cả những lớp học hội thoại thường ngày, tiếng Nhật thương mại. Trong tất cả các giờ học của tất cả các trình độ, Eikoh Việt Nam đều đưa các kiến thức liên quan đến văn hóa Nhật Bản, so sánh sự khác biệt hai nền văn hóa vào giảng dạy.

Kèm theo đó, Eikoh Việt Nam gửi báo cáo học tập địng kỳ bằng song ngữ, báo cáo với doanh nghiệp về tiến độ cũng như tình hình của học viên.

Eikoh Việt Nam đã nỗ lực suốt 15 năm, cải thiện mỗi ngày để  cung cấp những giờ học tốt nhất.

Eikoh Việt Nam cũng luôn sẵn sàng tâm thế là cầu nối giữa Việt Nam và Nhật Bản, cống hiến cho cả hai đất nước.

3. Đào tạo Tiếng Việt

Người Việt Nam học tiếng Nhật, ngoài việc phục vụ cho giao tiếp, học tập hoặc công việc trong các hãng xưởng, thì đây là một kênh tốt để hiểu được văn hóa, tập quán, sinh hoạt của nước bạn. Chiều ngược lại cũng như vậy, các bạn người Nhật học tiếng Việt để hòa nhập tốt hơn với cuộc sống ở Việt Nam khi sống và làm việc tại Việt Nam. Eikoh luôn coi trọng sự giao lưu ngôn ngữ và văn hóa của hai quốc gia, nên dạy Tiếng Việt là một trong những ưu tiên chính trong hơn 15 năm hoạt động tại Việt Nam.

4. Ưu điểm Trung tâm Nhật ngữ EIKOH

Đầu tiên phải kể đến ưu điểm ít ở đâu có chính là hình thức học riêng, hoặc theo nhóm tại trung tâm dành cho các bạn khó tính. Điểm cộng thứ 2 và cũng là giải pháp tốt nhất của các bạn không có thời gian hoặc khả năng đi lại khó khăn đo là dịch vụ chọn giáo viên tới địa chỉ theo yêu cầu. Vời nguồn nhân lực dồi dào và kinh nghiệm vô biên của giáo viên tại Eikoh bạn sẽ hòan toàn yên tâm về chất lượng học tập vì giáo trình được biên soạn phù hợp với trình độ tiếng Nhật từ sơ cấp đến tiếng Nhật chuyên ngành dành cho người Việt Nam và người nước ngoài.

Eikoh còn là sự lựa chọ hàng đầu của những công ty nước ngoài điển hình là Nhật Bản khi mở ra các lớp kiểm tra năng lực tiếng Nhật cho nhân viên công ty và cung cấp biên dịch và phiên dịch tiếng Nhật hoặc từ tiếng Nhật sang tiếng Việt. điều này giúp các công ty tổ chức xóa bỏ nghi ngờ về năng lực của nhân viên và có thể cho nhân viên đi học bổ xung tiếng Nhật tại trung tâm. Đồng thời đạp tan căn bệnh đau đầu khi không tuyển được phiên dịch viên phù hợp với công ty.

Trung tâm Nhật ngữ EIKOH tại Hà Nội:

  • Số 26, 211 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Hottline: (024) 3736 6872

Qua những thông tin chi tiết khóa học Trung tâm Nhật ngữ EIKOH hy vọng Alphadia đã cho bạn cái nhìn đa chiều về trung tâm. Chúc các bạn chọn được nơi học phù hợp với mình!