Trung tâm ngoại ngữ Phương Đông

Ngoại ngữ Phương Đông là trung tâm chuyên đào tạo tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Trung, tiếng Anh, tiếng Đức tại Việt Nam. Được thành lập từ năm 2012, Phương Đông luôn tự hào là địa chỉ học ngoại ngữ tin cậy của mọi người. Với khẩu hiệu “Uy tín – tin cậy – chất lượng cao”, Phương Đông luôn nổ lực và phấn đấu hơn nữa để không ngừng trở thành trung tâm đào tạo ngoại ngữ hàng đầu của Việt Nam.

Ngoại ngữ Phương Đông đang ngày càng mở rộng và phát triển với 2 cơ sở dạy và học tại Cầu Giấy và Thanh Xuân. Để đáp ứng nhu cầu học ngày càng cao của học viên, Phương Đông sẽ tiếp tục mở rộng thêm các cơ sở tại Hà Nội và trong tương lai sẽ mở rộng ra khắp cả nước.

TRUNG TÂM NHẬT NGỮ PHƯƠNG ĐÔNG – CHINH PHỤC NHẬT NGỮ

Sau hơn 5 năm hình thành và phát triển Phương Đông đã tạo được những ấn tượng tốt đẹp đối với học viên lựa chọn và tin tưởng, tuy mới nhưng Phương Đông đã tạo được vị thế của mình trong chặng đua đào tạo tiếng Nhật tại Việt Nam bởi những ưu thế vượt trội. Tại đây, học viên sẽ được cung cấp những dịch vụ chất lượng nhất, những phương pháp phù hợp để đạt được hiệu quả tối ưu. Đồng hành cùng học viên trong suốt quá trình học là đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp với nền tảng nghiệp vụ sư phạm vững chắc và bề dày kinh nghiệp giảng dạy tiếng Nhật cùng với đó là hệ thống tiêu chuẩn chất lượng, phương pháp giảng dạy hiện đại, hiệu quả.

Ngoại ngữ Phương Đông chuyên cung cấp các chương trình học

1. Học tiếng Hàn với các khóa học từ cơ bản đến nâng cao, bao gồm:

– Học tiếng Hàn sơ cấp (sơ cấp 1, sơ cấp 2, sơ cấp 3)

– Học tiếng Hàn trung cấp (trung cấp 1, trung cấp 2)

– Học tiếng Hàn KLPT

– Học tiếng Hàn giao tiếp

– Luyện thi Topik…

– Ngoài ra, tiếng Hàn Phương Đông còn đào tạo các khóa học tiếng Hàn cho các doanh nghiệp, cô dâu Việt lấy chồng Hàn.

2. Học tiếng Nhật với các khóa học phù hợp với mọi đối tượng như:

– Học tiếng Nhật sơ cấp ( sơ cấp 1, sơ cấp 2, sơ cấp 3)

– Học tiếng Nhật trung cấp

– Học tiếng Nhật theo chứng chỉ năng lực (N5,N4,N3,N2)

– Đây cũng là địa chỉ “vàng” đào tạo tiếng Nhật cho các doanh nghiệp tại Hà Nội.

3. Học tiếng Trung với nhiều khóa học hấp dẫn như:

– Tiếng Trung cơ sở (Trình độ A, trình độ B, trình độ C)

– Nghe nói tiếng Trung

4. Học tiếng Anh với các khóa học đa dạng như:

– Tiếng Anh giao tiếp (Trình độ A, trình độ B, trình độ C)

– Tiếng anh luyện thi TOIC

– Tiếng anh luyện thi IELTS

5. Học tiếng Đức với nhiều khóa học bổ ích như:

– Tiếng Đức tiêu chuẩn (A1,A2,B1,B2)

– Tiếng Đức siêu tốc (A1,A2,B1,B2)

– Tiếng Đức B2

Trong mỗi khóa học, Trung tâm còn hướng dẫn và đào tạo cho học viên nhiều kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng quản lý, khả năng làm việc độc lập, làm việc theo nhóm… giúp bạn tự tin hơn khi giao tiếp trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Trãi qua gần 5 năm hình thành và phát triển, đến nay, Ngoại ngữ Phương Đông đã trở thành trung tâm đào tạo ngoại ngữ uy tín nhất Hà Nội. Với mong muốn đem đến cho học viên những bài học ngoại ngữ bổ ích và chất lượng trong môi trường học tập tốt để các bạn tự tin khi giao tiếp và tìm cho mình một công việc phù hợp.

6. Cơ sở vật chất

Được đầu tư bài bản và hiện đại phục vụ cho việc học của học sinh trở nên hiệu quả hơn. Thầy cô có đủ thiết bị để buổi học diễn ra thành công, truyền đạt kiến thức tốt hơn.

7. Đội ngũ giáo viên

Có kinh nghiệm và chuyên môn cao trong lĩnh vực của mình. Đảm bảo việc truyền đạt kiến thức cũng như kinh nghiệm thầy cô có được cho học sinh theo học.

Tại sao bạn nên chọn Ngoại ngữ Phương Đông?

– Giờ học của Ngoại ngữ Phương Đông được chia thành 3 ca: Sáng – chiều – tối với khung giờ học tập khác nhau nên bạn có thể lựa chọn cho mình ca học phù hợp.

– Giáo trình giảng dạy tại trung tâm phù hợp với mọi cấp độ từ cơ bản đến nâng cao. Ngoài ra còn có giáo trình do giáo viên biên soạn và các video đối thoại, file mp3 hỗ trợ học viên tiếp thu bài trên lớp hiệu quả.

– Đội ngũ cán bộ, giáo viên giảng dạy tại trung tâm nhiệt tình, thân thiện và tâm huyết với nghề, đặc biệt có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy ngoại ngữ.

– Cơ sở vật chất – kỹ thuật tốt, có máy chiếu, điều hòa, video… hiện đại mang lại sự tiện nghi, tạo cảm giác thoải mái giúp học viên tiếp thu bài một cách hiệu quả.

– Trong quá trình học, học viên được tham gia các hoạt động ngoại khóa, giao lưu với người nước ngoài.

– Sau khi kết thúc khóa học, học viên đạt kết quả xuất sắc nhất sẽ được cấp học bổng bằng 50% học phí của khóa học ngoại ngữ tiếp theo. Với chứng chỉ tốt nghiệp khóa học, học viên hoàn toàn có thể xin vào làm việc trong các công ty nước ngoài có yêu cầu về trình độ ngoại ngữ hoặc làm nền tảng cho chương trình đi du học tại các trường đại học nước ngoài.

– Ngoài ra, học viên sau khi kết thúc khóa học, nếu đạt kết quả xuất sắc sẽ được trung tâm giữ lại hợp tác đào tạo.

– Chương trình học với học phí có nhiều ưu đãi: giảm 10% cho nhóm đăng ký từ 2 người trở lên, giảm 5% học phí cho học sinh, sinh viên.

Cơ sở Trung tâm ngoại ngữ Phương Đông tại Hà Nội:

  • Cơ sở 1: Số 04 dãy B4 – ngõ 201 Trần Quốc Hoàn – Cầu Giấy – Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Số 02 – Ngõ 497 đường Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội.

Hottline: 098.878.7186 /  094.358.65.65

Trên đây là một chút thông tin về trung tâm Nhật ngữ Phương Đông. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết thì hãy liên hệ vào Hottline ở trên để được trung tâm tư vấn kĩ hơn.

Chúc bạn thành công!