Trung tâm ngoại ngữ du học IGIS

Bạn đã từng nghe tới trung tâm iGIS nhưng vẫn còn nhiều thắc mắc về chất lượng cũng như cơ sở tại đây? Liệu thực sự trung tâm iGIS Hà Nội có tốt như quảng cáo? Hãy để Alphadia giúp bạn.

Trung tâm iGIS lấy ý tưởng từ “I grow, I success’’ với tôn chỉ hoạt động giúp các bạn học viên vươn lên, hoàn thiện bản thân mình hơn. Trung tâm trang bị cho các bạn hành trang học tập để thực hiện ước mơ, hoài bãi để sau này xây dựng quê hương đất nước.

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ IGIS HÀ NỘI – CHINH PHỤC TIẾNG ANH

Với 6 năm kinh nghiệm cùng tôn chỉ “I grow, I success”, iGIS được biết đến như một lò luyện thi chuyên nghiệp. Trung tâm Ngoại ngữ iGIS hiện đang cung cấp 5 nhóm khóa học theo kịp xu hướng về các ngôn ngữ Anh, Nhật, Hàn.

Các khóa tiếng Anh tại IGIS:

1. Khóa tiếng Anh giao tiếp

Khóa học hướng tới đối tượng là các bạn học sinh, sinh viên và người đi làm muốn giao tiếng tiếng Anh thành thạo. Phương pháp AAR được xây dựng riêng biệt để phát triển cùng lúc các kỹ năng Nghe – Nói – Nói – Phát âm – Phản xạ – Từ vựng – Tư duy tiếng Anh. Ngoài ra, các hoạt động ngoại khóa đa dạng như thuyết trình, hoạt động nhóm, nghiên cứu… cũng là những điểm nhấn tuyệt vời của khóa học.

iGIS cũng chú trọng vào chất lượng giảng viên khi đội ngũ giáo viên tại đây là những giáo viên bản xứ có kinh nghiệm giảng dạy và các chứng chỉ sư phạm quốc tế, hoặc giảng viên Việt Nam nhưng phải có đến 3 năm giảng dạy và kinh nghiệm học tập nghiên cứu ở nước ngoài. Thêm vào đó, sĩ số học viên tối đa cũng chỉ 15 học viên/lớp, cũng như triển khai các mô hình lớp học 1 – 1, 1 – 5 hay 1 – 12.

Hiện trung tâm cung cấp các lớp giao tiếp sau:

 • Lớp Start: Dành cho những học viên chưa biết gì về tiếng Anh hoặc mất gốc, với 54 giờ học gói gọn trong 36 buổi. Học phí của lớp này là 3 190 000 VNĐ.
 • Lớp Elementary: Dành cho học viên có vốn từ vựng ít, còn đang kém về phản xạ, ngữ pháp, phát âm, với 54 giờ học gói gọn trong 36 buổi. Học phí của lớp này là 3 990 000 VNĐ.
 • Lớp Pre – intermediate: Dành cho đối tượng học viên có ngữ pháp và từ vựng, giao tiếng tiếng Anh ở mức khá, nhưng lại chưa biết cách phát triển ý tưởng nói đa dạng. Với 54 giờ học gói gọn trong 36 buổi. học phí của lớp này là 4 390 000 VNĐ.
 • Lớp intermediate: Hướng tới các học viên đã nói tốt, mong muốn phát âm, phản xạ và giao tiếp tự nhiên như người bản xứ. Với 36 giờ học gói gọn trong 24 buổi, học phí của lớp này là 4 400 000 VNĐ.

2. Khóa luyện thi IELTS

Vẫn với đội ngũ giáo viên chất lượng như trên, nhưng khóa học này có nhiều điểm khác biệt so với khóa giao tiếp. Đó là về số lượng học viên chỉ 10 – 15 bạn/lớp, đảm bảo sự quan tâm sát sao của giảng viên tới từng cá nhân. Khóa học này giúp học viên nâng cao và cân bằng cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, nắm được cách thức và chiến lược làm bài cũng như cập nhật những thông tin, dạng đề mới nhất của kỳ thi.

Điểm đặc biệt ở đây chính là việc iGIS đảm bảo đầu ra với những lớp học như sau:

 • Luyện thi IELTS căn bản
 • IELTS mục tiêu 3.5 – 4.5
 • IELTS mục tiêu 4.5 – 5.0
 • IELTS mục tiêu 5.0 – 5.5
 • IELTS đầu ra 5.5 – 6.0
 • IELTS 6.0 trở nên

3. Khóa luyện thi TOEFL

Hiện nay, chứng chỉ TOEFL cũng được quan tâm rất nhiều vì được hơn 9000 trường Đại Học, Cao Đẳng, cơ quan tại hơn 130 nước trên thế giới trong đó bao gồm: Mỹ, Canada, Anh và Úc sử dụng kết quả trong tuyển sinh và tuyển dụng. Hiện nay, trung tâm IGIS còn cung cấp khóa học luyện thi chứng chỉ TOEFL với những điểm cộng về chất lượng giảng viên, sĩ số lớp học, giáo trình… cùng mức học phí vô cùng hấp dẫn và cạnh tranh.

Đội ngũ nhân viên

Trung tâm Anh ngữ iGIS luôn tự hào về đội ngũ nhân viên trẻ trung, thân thiện, nhiệt tình và chuyên nghiệp. Tất cả các bạn học viên khi đến với trung tâm sẽ được hệ thống nhân viên hỗ trợ, giúp đỡ và cung cấp những thông tin hữu ích nhanh chóng và nhiệt tình.

Với phương châm “Thành công của bạn chính là thành công của chúng tôi”, đội ngũ nhân viên của iGIS Hà Nội luôn đặt nhu cầu và lợi ích của mỗi bạn học viên lên hàng đầu nhằm giúp các bạn chinh phục tiếng Anh theo cách đơn giản mà hiệu quả nhất!

 Cơ sở vật chất

Song song với việc nghiên cứu và cải thiện các phương pháp giảng dạy, trung tâm tiếng Anh iGIS cũng rất chú trọng đến đầu tư cơ sở vật chất hiện đại đạt chuẩn. Mỗi phòng học đều trang bị điều hóa, máy chiếu, camera 24/24 và đều được cách âm nhằm đảm bảo sự tập trung tốt nhất cho học viên.

Cảm nhận của học viên

Học viên Linh Lê cho biết: “Học ở iGIS được 2 khóa học rồi giờ mới có thời gian review cho trung tâm! Cực kỳ hài lòng ạ. Lớp thầy Sơn thì rất vui và học được nhiều kiến thức, còn lớp Giao tiếp của cô Hà thì học xong khả năng chém gió vù vù. Giờ mình hay đi dẫn các bạn bè nước ngoài đi tham quan nên thấy những hoạt động mà trước đây thầy cô hướng dẫn trên lớp thực sự rất hiệu quả!”.

Hải Vũ lại chia sẻ: “Đã học khoá giao tiếp cơ bản tại iGIS và khá ưng ý, sắp tới sẽ học thêm khoá nâng cao để hoàn thiện hơn. Chúc iGIS ngày càng phát triển hơn nữa”.

Cơ sở Trung tâm ngoại ngữ du học IGIS tại Hà Nội:

 • Số 15 ngõ 121 Thái Hà, Hà Nội

Hottline: 84 435 380 311

” Hữu xạ tự nhiên hương “, Anh ngữ iGIS đang ngày càng phát triển và khẳng định hơn chỗ đứng của mình. Alphadia hy vọng với những thông tin trên, bạn có thể hiểu hơn về trung tâm tiếng Anh iGIS.

Chúc bạn thành công!