Trung tâm Khóa Học IELTS British Council (Hội Đồng Anh)

British Council (Hội Đồng Anh) là một trong những trung tâm Anh ngữ được đánh giá chất lượng, uy tín, có mặt tại Việt Nam từ năm 1993. Khóa học IELTS tại British Council được giảng dạy bởi các giảng viên bản ngữ giàu kinh nghiệm và năng lực chuyên môn. Bên cạnh đó, Hội đồng Anh là đơn vị có nhiều kinh nghiệm và uy tín trong tổ chức IELTS.

IELTS – hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế – là kỳ thi tiếng Anh phổ biến nhất trên thế giới. Bài thi được phát triển bởi các chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực khảo thí và đánh giá năng lực sử dụng tiếng Anh của thí sinh thông qua tất cả các kỹ năng – nghe, nói, đọc và viết.

TRUNG TÂM KHÓA HỌC IELTS BRITISH COUNCIL – CHINH PHỤC TIẾNG ANH

IELTS được công nhận bởi hơn 10,000 tổ chức trên hơn 140 quốc gia. Các tổ chức bao gồm tổ chức chính phủ, trường đại học, cao đẳng và các nhà tuyển dụng, với hơn 3,400 tổ chức chỉ tính riêng tại Hoa Kỳ.

Các khóa học IELTS British Council:

1. Tiếng Anh tiểu học

Hãy để con bạn khám phá thế giới tuyệt vời của ngôn ngữ tiếng Anh và phát triển khả năng sáng tạo, tư duy biện chứng và kỹ năng lãnh đạo. Các khóa học tiếng Anh tiểu học của Hội đồng Anh được thiết kế theo chủ đề và giàu tính tương tác giúp học sinh tiểu học (từ lớp 1 đến lớp 5) phát triển kỹ năng làm việc nhóm theo dự án và các thử thách từ giáo viên, trong đó các em học cách trình bày quan điểm cá nhân, thảo luận về các ý tưởng. Thông qua đó, học viên khóa học tiếng Anh tiểu học phát triển toàn diện bốn kỹ năng tiếng Anh và các kỹ năng mềm cần thiết cho thế kỷ 21.

2. Tiếng Anh trung học cơ sở (lớp 6 – 9)

Khóa tiếng Anh trung học cơ sở dành cho học sinh từ lớp 6 đến lớp 9 của Hội đồng Anh giúp bạn phát triển kỹ năng tiếng Anh cần thiết để tự tin giao tiếp trong thế giới toàn cầu hóa; đồng thời thành công trong các kỳ thi và môi trường học tập quốc tế. Trong khóa học này, học viên còn được luyện tập kỹ năng thực tế và chiến lược làm bài thi thông qua các dự án nhỏ, bài thuyết trình, nghiên cứu dưới sự hướng dẫn của giáo viên. Giáo trình học được thiết kế chuyên biệt theo trình độ và phù hợp với học sinh Việt Nam nhằm tối ưu sự tương tác giữa giáo viên và học viên; đồng thời chuẩn bị tốt nhất cho môi trường đại học và cuộc sống của các em trong tương lai.

Tại sao nên chọn khóa học này

  • được giảng dạy bởi chuyên gia tiếng Anh toàn cầu giàu kinh nghiệm và có trình độ quốc tế đến từ nhiều quốc gia bản xứ. Mỗi lớp học của chúng tôi đều có sĩ số học sinh hợp lý theo quy định nhằm đảm bảo tương tác giữa giáo viên và học sinh
  • khóa học trang bị những kiến thức và thử thách gắn liền với sự phát triển nhanh chóng của thế giới mà bạn đang hoặc sẽ sinh sống. Bên cạnh kỹ năng tiếng Anh, học sinh trung học cơ sở sẽ phát triển những kỹ năng thiết yếu như tư duy biện chứng, giải quyết vấn đề, kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, kỹ năng sáng tạo và tưởng tượng của một công dân toàn cầu
  • cải thiện kỹ năng nói và phát âm tiếng Anh, đồng thời trau dồi cấu trúc ngữ pháp thông qua những bài học giàu tương tác
  • sử dụng đoạn phim ngắn, bài phỏng vấn, thuyết trình và công nghệ song song với giáo trình học thông thường; điều này giúp các em làm quen với nhiều định dạng và cách nói tiếng Anh trong thế giới hiện đại.

3. Tiếng Anh trung học phổ thông (lớp 10–12)

Với hơn 80 năm kinh nghiệm hoạt động tại hơn 100 quốc gia, Hội đồng Anh luôn đi tiên phong trong việc kiến tạo các cơ hội giáo dục. Có mặt tại Việt Nam trong hơn 25 năm qua, chúng tôi thấu hiểu được tầm quan trọng của kỳ thi IELTS và nhu cầu học tiếng Anh của học sinh Việt Nam để chuẩn bị cho các kỳ thi, và bậc học cao hơn trong nước cũng như các trường đại học quốc tế tại Anh, Mỹ, Úc, Canada hoặc những quốc gia khác. Chính vì vậy, từ tháng 8 năm 2018, Hội đồng Anh ra mắt khóa học tiếng Anh học thuật và luyện thi IELTS cho học sinh trung học phổ thông nhằm giúp các em tối ưu cơ hội thành công trong tương lai.

4. Tiếng Anh Người lớn

Tự tin sử dụng tiếng Anh giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống. Tiếng Anh giúp bạn cải thiện giao tiếp xã hội, nâng cao cơ hội nghề nghiệp cũng như hiểu và tận dụng được nguồn thông tin đa dạng trên internet.

Là những chuyên gia tiếng Anh toàn cầu, chúng tôi sẽ giúp bạn tự tin hơn với các kỹ năng giao tiếp nghe, nói, đọc, viết.

Các khóa học của chúng tôi rất đa dạng, phù hợp với học viên từ trình độ khởi đầu đến trình độ nâng cao.

5. Tiếng Anh luyện thi IELTS

Là chuyên gia toàn cầu về giảng dạy tiếng Anh, Hội đồng Anh là lựa chọn hoàn hảo để bạn tận dụng triệt để các cơ hội học tập và thành công trong tương lai. Chúng tôi tự hào là tổ chức duy nhất đồng thời cung cấp khóa học tiếng Anh luyện thi và kỳ thi IELTS; nơi giúp bạn tối ưu điểm thi IELTS bạn mong muốn.

Khóa tiếng Anh luyện thi IELTS và các nguồn học liệu trực tuyến của chúng tôi sẽ giúp bạn tối ưu điểm thi IELTS và chuẩn bị nền tảng tốt nhất bật mở cánh cửa tương lai.

Học phí, khóa học IELTS

British Council có các khóa học và mức học phí tương ứng cho khu vực TP.HCM và Hà Nội.

Tại Hà Nội:

Khóa luyện IELTS Pre-Intermediate
Khóa luyện IELTS Intermediate
Khóa luyện IELTS Upper Intermediate
Học phí khóa luyện IELTS là 10.720.000 VNĐ/ khóa/ 32 giờ (~ 2 tháng)
Tại TP.HCM:

Khóa luyện IELTS Intermediate
Khóa luyện IELTS Upper Intermediate
Học phí khóa luyện IELTS là 10.720.000 VNĐ/ khóa/ 32 giờ (~ 2 tháng)
Ngoài ra, trung tâm Ngoại ngữ Hội Đồng Anh British Council còn cung cấp gói luyện thi IELTS Premium, để các bạn học viên có thể đăng ký bài học vào thời gian phù hợp với kế hoạch và thứ tự bài học tùy theo ý thích và mục tiêu của bản thân. Ngoài ra, người học cũng có thể luyện thi cấp tốc bằng cách đăng ký nhiều bài học trong thời gian ngắn.

Khi tham gia khóa luyện thi này, bạn sẽ được:

Tư vấn lộ trình luyện thi cùng chuyên gia IELTS
Hướng dẫn 1: 1 cùng chuyên gia IELTS
Cải thiện kỹ năng viết thông qua sự đánh giá, nhận xét và sửa lỗi của đội ngũ giảng dạy
Tham gia câu lạc bộ myClub để mở rộng và nâng cao kỹ năng ngôn ngữ một cách thoải mái và hiệu quả
Tham dự các hoạt động tiếng Anh ngoài lớp
Truy cập miễn phí vào ứng dụng luyện thi IELTS trực tuyến của Hội đồng Anh trong 30 giờ để củng cố kiến thức và thực hành thêm các kỹ năng đọc và nghe, tăng cường vốn từ vựng cũng như làm quen với các dạng đề thi IELTS
Tặng thêm 120 giờ truy cập miễn phí phần mềm “Road to IELTS”

Cơ sở trung tâm Anh Ngữ Khóa Học IELTS British Council tại Hà Nội:

  • Cơ sở 1: Số 20 Thụy Khuê, Quận Tây Hồ
  • Cơ sở 2: Ngõ 54 Lê Văn Lương, quận Thanh Xuân

Cơ sở trung tâm Anh Ngữ Khóa Học IELTS British Council tại TP.HCM:

  • Cơ sở 1: Tầng 1, tòa nhà Viettel, 285 Cách Mạng Tháng Tám, quận 10, TP Hồ Chí Minh
  • Cơ sở 2: Số 28 Lê Thánh Tôn, quận 1
  • Cơ sở 3: Số 195 Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh
  • Cơ sở 4: Tầng 1, tòa nhà Viettel, 285 Cách Mạng Tháng Tám, quận 10, TP Hồ Chí Minh

Hottline: 84 1800 1299 

Lưu ý: Học viên THPT từ 16 tuổi trở lên có thể đăng ký tham dự lớp luyện thi IELTS dành cho người lớn. Để đảm bảo quy định bảo vệ trẻ em của Hội đồng Anh, học viên cần nộp giấy xác nhận có chữ ký đồng ý của phụ huynh trước khi đăng ký lớp học.

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn nắm bắt thông tin các khóa luyện thi IELTS và học phí tại trung tâm British Council. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm những bài viết khác trên Alphadia để có cái nhìn tổng quát hơn về lò luyện thi IELTS mang tên Hội đồng Anh này.

Chúc bạn thành công!