Trung tâm Học viện Anh ngữ EQuest

EQuest’s CareerPrep là tổ chức đào tạo và khảo thí tiếng Anh nội bộ cho tổ chức, đặc biệt hướng tới đối tượng người đi làm và sinh viên. EQuest’s CareerPrep mang đến những phương pháp giáo dục tiên tiến, ứng dụng công nghệ tối đa. Chúng tôi phát triển các dịch vụ dựa trên giá trị cốt lõi của tính trách nhiệm, sự linh hoạt và sáng tạo. Mỗi sản phẩm, dịch vụ và hành động của EQuest đều đáp ứng 3 tiêu chí: linh hoạt, tiết kiệm và hiệu quả.

Trung tâm Học viện Anh ngữ EQuest

Các chương trình đào tạo tiếng Anh của EQuest hướng tới mục tiêu giúp học viên biết cách áp dụng Anh ngữ trong môi trường học tập và làm việc, đáp ứng yêu cầu đầu vào của các trường đại học, công ty, doanh nghiệp nước ngoài.

TRUNG TÂM ANH NGỮ EQUEST – CHINH PHỤC TIẾNG ANH

EQuest là một trong những trung tâm Anh ngữ hàng đầu Việt Nam. Với đội giáo viên đầy nhiệt huyết. EQuest đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trong và ngoài nước.

Các khóa học tại EQuest:

1. Khóa Toeic:

TOEIC – Một chứng chỉ quan trọng và cần thiết, mở rộng cơ hội phát triển bản thân trong công việc. Nhằm tối ưu kết quả đào tạo, EQuest’s CareerPrep sẽ tổ chức kiểm tra trình độ tiếng Anh đầu vào để phân nhóm học viên, cấp độ học tập, mục tiêu khoá học, và thiết kế chương trình với các đặc điểm phù hợp.

2. Khóa Business English Communcation

Giao tiếp Tiếng Anh trong Công việc – Business English Communication (BEC) là kỹ năng cần thiết không chỉ để phát triển bản thân mà còn là vì sự phát triển chung của cả công ty, tập thể. Người học có thể vận dụng tiếng Anh vào giao tiếp hàng ngày tại môi trường công sở; soạn thảo văn bản, email trao đổi công việc với đối tác; tự tin dùng tiếng Anh trả lời, nghe và đàm phán qua điện thoại. Với khóa học Business English Communication, bạn hoàn toàn có thể sử dụng tiếng Anh giải quyết công việc, nâng tầm sự phát triển doanh nghiệp.

Trung tâm Học viện Anh ngữ EQuest

3. Khóa Career Skills

Không ngừng rèn luyện kỹ năng mềm trong công việc là bí quyết để mỗi cá nhân phát triển và thể hiện bản thân. Đặc biệt, việc sử dụng các kỹ năng mềm bằng tiếng Anh trong công việc hỗ trợ mỗi cá nhân có tư duy ngôn ngữ, thành thạo tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai của mình. Career Skills đem tới cho người học 5 kỹ năng mềm cần thiết và quan trọng cho người đi làm: Kỹ năng học tập; Kỹ năng phát triển bản thân; Kỹ năng giao tiếp; Kỹ năng diễn thuyết; Kỹ năng lãnh đạo.

4. Khóa Tesol

Chúng tôi là đối tác độc quyền của INTESOL Worldwide, Vương Quốc Anh, cung cấp khóa học đào tạo cấp Chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh cho người sử dụng các ngôn ngữ không phải là tiếng Anh (TESOL).

Đội ngũ giảng viên EQuest

Điều đặc biệt ở EQuest là 100% giảng viên tốt nghiệp đại học chuyên ngành giảng dạy tiếng Anh hoặc có chứng chỉ sư phạm tiếng Anh như TESOL. Trong đó, 80% giảng viên của trường có bằng thạc sĩ, tiến sĩ tại các trường đại học uy tín trong và ngoài nước. Ngoài ra, giảng viên ở EQuest đều phải đạt 7.5 IELTS, 105 TOEFL hoặc 950 TOEIC.

Không chỉ có trình độ chuyên môn vững vàng, giảng viên tại EQuest còn được học viên đánh là tích cực về sự thân thiết và nhiệt tình đối với học viên. “Với mình thì trung tâm này ok, nhưng không biết bạn khác thì như thế nào. Lúc mới học mình cũng nhát nhát, không dám mở miệng ra nói, nhưng nhờ giáo viên động viên dữ lắm, sửa sai các kiểu, rồi tận tình, tận tâm mà giờ cũng đỡ đỡ rồi”. – Trương Yến nhận xét.

“Giảng viên thân thiện, nhiệt tình hướng dẫn, chi phí học rẻ. Nhưng cơ sở vật chất còn hơn kém, học phần nghe hơi bị hạn chế”. – Huyền Trang Trần cho hay.

Nguyễn Mai Ngọc cũng đồng cảm: “Giáo viên nhiệt tình, cởi mở và hòa động với học sinh giúp trao đổi bài học không chỉ tại lớp mà còn theo dõi sát sao”.

Lợi ích tham gia khoá học tại EQuest

Đối với khách hàng là cá nhân: Có một lộ trình học tiếng Anh hiệu quả, sử dụng tiếng Anh rèn luyện kỹ năng mềm giúp nâng cao phản xạ ngôn ngữ, tiếng Anh trở thành ngôn ngữ thứ hai của mỗi học viên EQuest. Đặc biệt, việc ứng dụng công nghệ hiện đại với phương pháp blended learning tiện lợi tối ưu mà vẫn đảm bảo chất lượng kết quả học tập.

Đối với khách hàng là các doanh nghiệp: Học viên sẽ được đào tạo song song kỹ năng mềm và tiếng Anh chuyên ngành đi từ nền tảng. Để mọi kiến quản lý thời gian chính xác đến từng phút về thời điểm, thời lượng học tập và kết quả học tập của mỗi nhân viên.

Trung tâm Học viện Anh ngữ EQuest

Cơ sở trung tâm Anh Ngữ EQuest tại Hà Nội:

  • Tầng 6, Tòa M5, 91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa

Cơ sở trung tâm Anh Ngữ EQuest tại TP. HCM:

  • Toà nhà Lant, 60 Hai Bà Trưng, Phường Bến Nghé, Quận 1

Trung tâm EQuest được học viên đánh giá là khá hài lòng về đội ngũ giảng viên, chương trình học tập. Bên cạnh những yếu tố đó thì cũng có những ý kiến chia sẻ rằng học phí trung tâm còn khá cao. Tuy nhiên, phụ thuộc vào nhu cầu cá nhân, mỗi người sẽ có những tiêu chí lựa chọn riêng, hy vọng những thông tin sẽ giúp bạn lựa chọn được trung tâm tiếng Anh phù hợp.

Chúc bạn thành công!