Trung tâm Hàn Ngữ Hanka Education

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hanka được thành lập với sứ mệnh mang đến cho những học viên những khóa học ngoại ngữ chất lượng nhất với chi phí thấp nhất, góp phần tạo dựng nên nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp liên doanh trong và ngoài nước. Là trung tâm đầu tiên tại Hà Nội áp dụng phương pháp học siêu não bộ, áp dụng mini game kích thích phản xạ, tăng khả năng ghi nhớ dễ dàng. Xóa mất gốc cho hơn 10000 học viên bằng phương pháp học ưu việt hàng đầu thế giới, được áp dụng ở hầu hết các trường đại học nổi tiếng tại Hàn và Mỹ.

Đảm bảo chất lượng đầu ra, từ 03 – 06  tháng thành thạo tiếng Hàn. Cam kết đạt TOEIC 450, học lại miễn phí nếu thi không đỗ. Bảo hành kiến thức trọn đời, là khi bạn đã hoàn thành khóa học mà một lúc nào đấy bạn thấy kiến thức bị mai một thì chỉ việc đến trung tâm và học free dù khi đó bạn 30 tuổi hay 50 tuổi đều có thể. Giáo trình được biên soạn bởi giảng viên nổi tiếng nhất Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm xóa mất gốc cho sinh viên.

TRUNG TÂM HÀN NGỮ HANKA EDUCATION – CHINH PHỤC TIẾNG HÀN

Phá bỏ mọi rào cản ngôn ngữ với lộ trình xóa mất gốc tiếng anh chỉ trong 03 tháng, không còn tự ti trong giao tiếp, không còn rơi vào trường hợp nghĩ mãi không biết nên nói gì và nói như thế nào. Trung Tâm Ngoại Ngữ Hanka Education tự tin mang đến cho bạn một khóa học chất lượng xứng tầm quốc tế và MIỄN PHÍ 100%. Bạn không nhìn nhầm đâu, khóa học xóa mất gốc của HANKA là khóa học hỗ trợ các bạn tân sinh viên tự tin hơn trong giao tiếp tiếng Hàn cơ bản, nhằm xây dựng cộng đồng tạo ra nguồn lao động chất lượng cao đất nước.

1. Làm quen trước với những ký tự tượng hình không giống như bản chữ mẹ:

Khi tham gia khóa học tiếng hàn miễn phí cho người bắt đầu chắc chắn bạn sẽ được giới thiệu về bảng chữ cái tiếng hàn, tuy nhiên nếu như không có sự chuẩn bị đôi chút về thứ ngôn ngữ mới toanh này thì cũng có thể người học sẽ bị choáng hợp khi bước vào khóa học.

Việc làm quen các mặt chữ cái tiếng Hàn cũng như về số lượng âm tiết sẽ làm bạn thấy dễ dàng hơn khi bắt đầu học. Việc này tuy chỉ là những thông tin nhỏ nhưng lại giúp bạn hiểu về bắt ngay dễ dàng vào bài học.

Không những thế, bạn có thể tìm hiểu cách hình thành các mặt chữ, lý do gì họ lại chọn những hình tượng đó cho âm tiết này mà không phải âm tiết khác. Có khá nhiều các bài viết nghiên cứu thú về mà bạn nên tìm đọc để hiểu sâu sắc tiếng hàn, để có cảm giác thân quen hơn khi học tiếng Hàn.

2. Tìm hiểu một số văn hóa cơ bản của Hàn Quốc

Để có thể có tâm thế tốt nhất khi tham gia lớp học tiếng Hàn miễn phí cho người mới bắt đầu bạn nên tìm hiểu một số văn hóa cơ bản của Hàn Quốc vì tình yêu ngôn ngữ sẽ luôn liên quan tới văn hóa chính trí và con người của đất nước đó, có như vậy việc học mới thuận lợi hơn.

Học tiếng Hàn với niềm yêu thích và hứng thú trong ngôn ngữ mới cùng với mục đích rõ ràng sẽ luôn giúp bạn có thể tiến xa trên con đường chinh phục ngôn ngữ. Cơ sở tốt nhất mà các bạn đang chọn tham gia các khóa học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu tốt nhất hiện này chính là tại trung tâm ngoại ngữ Hanka – nơi đã khơi nguồn cảm hứng cho rất nhiều học viên trên con đường học thuần thục tiếng Hàn.

3. Sự xuất hiện của các khóa học tiếng Hàn miễn phí

Ngày nay, không khó khi lang thang trên các trang mạng xã hội bạn dễ dàng có thể nhận được những lời quảng cáo vô cùng có cánh về các khóa học tiếng Hàn miễn phí. Đôi khi nếu không cẩn thận bạn sẽ rất dễ trở thành con cá cắn câu với những chiêu trò quảng cáo của một số trung tâm thiếu uy tín. Nhiều trung tâm dạy miễn phí mọc lên như nấm ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh khiến cho các bạn trở nên bối rối. Nhiều trung tâm dùng “miễn phí” để thu hút học viên rồi tung ra nhiều chiêu trò thu phí ngất ngưởng. Điều này khiến các học viên bị đẩy vào hoàn cảnh vô cùng éo le, tiền mất tật mang.

Còn đến với Hanka Education, bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi chất lượng giáo dục cũng như uy tín đã được rất nhiều học viên tin tưởng của chúng tôi, cam kết cho bạn một khóa học chất lượng với thông tin thời gian, khóa học và giáo viên rõ ràng và đặc biệt 100% miễn phí, bạn không cần chi trả bất cứ đồng nào cho khóa học cả.

4. Khóa học tiếng Hàn miễn phí tại Chùa Bộc của Hanka Education

Trung tâm Hanka mở ra rất nhiều khóa học tiếng Hàn hoàn toàn miễn phí, cam kết học viên có thể đọc, nghe, nói hiểu được tiếng Hàn cơ bản.

Bạn sẽ được miễn toàn bộ 100% học phí. Số tiền duy nhất bạn chỉ cần trả đó là 200.000 đồng cho tài liệu học và trang thiết bị vật chất.
Trên tất cả các trang web của trung tâm đều có ghi rõ ràng các thông tin của lớp, nội dung học giúp học viên dễ dàng tìm được lớp thích hợp để tham gia.

Hướng tới đối tượng không chỉ là học sinh sinh viên mà bất cứ mọi người ở mọi lứa tuổi, chỉ cần có niềm yêu thích với tiếng Hàn đều có thể tới Trung tâm để học tiếng Hàn miễn phí.

Cách thức đăng ký cực kì đơn giản, có thể đăng kí form trên page trung tâm để học ngay. Không lo lắng bị lừa hay bất cứ điều gì còn mập mờ ở đây. Đội ngũ tư vấn nhiệt tình sẵn sàng giải đáp thắc mắc của mọi học viên.

5. Khóa học tiếng Hàn miễn phí tại Đại học Thủy Lợi có gì đặc biệt?

Khi tham gia Khóa học tiếng Hàn miễn phí 100% học phí tại Đại học Thủy lợi bạn chỉ cần đóng 200 ngàn đồng/ tháng để hỗ trợ cơ sở vật chất mà thôi. Và không phải mất thêm một đồng học phí nào nữa. Điều này quá tuyệt vời phải không nào ?

Chưa dừng lại ở đó, Đại học Thủy Lợi còn là nằm trong “top” những ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt nhất tại Việt Nam. Trường sở hữu đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn sâu, tận tâm trong giảng dạy. Bên cạnh đó cơ sở vật chất được đầu tư rất tiện nghi và hiện đại. Quả thực, đây chính là môi trường giáo dục lý tưởng để giúp các bạn có thể trau dồi ngôn ngữ tiếng Hàn một cách tốt nhất.

Thêm nữa, các khóa học tiếng Hàn miễn phí tại Đại Học Thủy Lợi đều tập trung kết hợp 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Đồng thời, đi kèm cùng giáo trình được thiết kế khoa học, dễ hiểu giúp học viên tiếp cận ngôn ngữ mới hiệu quả.

6. Hãy bắt lấy cơ hội học tiếng Hàn miễn phí và đừng chờ đợi?

Khóa học tiếng Hàn miễn phí 100% học phí tại Đại học Thủy lợi mở ra nhằm mục đích hỗ trợ và tăng cường cơ hội học tập cho các bạn sinh viên. Để đảm bảo chất lượng đào tạo tốt nhất, tăng cường hứng thú học tập trường đã liên kết với các trung tâm dạy tiếng Hàn uy tín như Hanka, tuyển chọn đội ngũ giáo viên có chuyên môn giỏi để giảng dạy tại trường.

7. Khóa học tiếng Hàn miễn phí 100% học phí tại trường Đại Học Ngoại Ngữ

Với mong muốn giúp đỡ các bạn trẻ tạo dựng hành trang trên con đường khởi nghiệp, đưa ngôn ngữ Hàn đến gần hơn với mọi người. Trường đại học Ngoại ngữ đã liên kết với trung tâm Hanka tổ chức khóa học tiếng Hàn miễn phí 100% học phí.

Các bạn chỉ cần đóng 200 ngàn/ tháng phụ phí cơ sở vật chất và photo tài liệu. Các chi phí còn lại trường sẽ hỗ trợ toàn bộ.

Xu hướng học tiếng Hàn đang trở thành trào lưu “hot” trong giới trẻ. Chính điều này kéo theo nhiều trung tâm đào tạo tiếng Hàn ra đời nhưng mức học phí không hề rẻ. Nhiều bạn sinh viên rất thích học tiếng Hàn nhưng còn ngại ngần vì điều kiện kinh tế quá eo hẹp.  Hiểu được điều ấy, khóa học tiếng Hàn miễn phí 100% học phí tại Đại Học Ngoại Ngữ dường như đã trở thành “cứu cánh” lý tưởng để các bạn sinh viên viết tiếp giấc mơ còn dang dở.

Khóa học mở ra với mục đích trao tặng tri thức, chắp cánh ước mơ của các bạn trẻ bay cao hơn nữa.

Cở sở Trung tâm Hàn Ngữ Hanka Education tài Hà Nội:

  • Cơ sở 1: Số 38, Ngõ 165 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội
  • Cơ sở 2: Phòng 204 Số 9C, Ngõ 181 Xuân Thủy, Hà Nội

Hotline : 0984 665 229 /  0964 167 350

Tất cả các khóa học do Trung Tâm Ngoại Ngữ Hanka tổ chức đều có ưu đãi tối đa về học phí và miễn phí học phí, miễn phí giáo trình tài liệu trong suốt khóa học. Nhiệm vụ của học viên là đi học đầy đủ đúng giờ, hoàn thành tốt các mục tiêu và khóa học để ra.

Trên đây là một số thông tin về khóa học miễn phí tại trung tâm ngoại ngữ Hanka. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin chi tiết hãy liên hệ vào Hottline ở trên để được tư vấn miễn phí.

Chúc bạn thành công!