Trung tâm đào tạo Tiếng Pháp CFC

Trong những năm trở lại đây, tiếng Pháp trở thành một thứ tiếng “hot”, môi trường sử dụng ngày càng rộng tại Việt Nam. Bạn sinh sống ở Hà Nội và đang muốn học tiếng Pháp nhưng không biết nên học ở đâu? Hãy để Alphadia  giúp bạn tìm trung tâm chất lượng tại Hà Nội.Trung tâm CFC là một lựa chọn đúng đắn. Đây sẽ là địa chỉ tuyệt vời để bạn trau dồi vốn ngôn ngữ cho chính bản thân mình.

Một điều chắc chắn rằng, sau khi kết thúc chương trình học tại Trung tâm đào tạo tiếng Pháp CFC, bạn có thể giao tiếp thành thục với người bản địa. Chương trình học tại đây cực kỳ phù hợp với những ai đang ấp ủ ý định du học Pháp. Qua đây hãy cùng Alphadia tìm hiểu đôi nét về trung tâm CFC nhé!

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIẾNG PHÁP CFC – CHINH PHỤC TIẾNG PHÁP

Trung tâm đào tạo tiếng Pháp CFC thành lập vào năm 1990, nằm trong khuôn viên Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội. Trung tâm đào tạo tiếng Pháp CFC đã và đang hoạt động rất hiệu quả với đội ngũ giảng viên giỏi, chuyên môn vững vàng. Tuy nhiên, chương trình học tại Trung tâm đào tạo tiếng Pháp CFC nghiêng nhiều về ngôn ngữ chuyên ngành, các bài học thường khá nặng và chuyên sâu.

Một số nét về Trung tâm đào tạo Tiếng Pháp CFC:

Trung tâm Đào tạo Tiếng Pháp chuyên ngành (CFC) đặt tại Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội được thành lập vào năm 1990 trong khuôn khổ của bản thỏa thuận được ký kết giữa Đại sứ quán Pháp và Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam. Trung tâm hoạt động hiệu quả với các chương trình đào tạo đa dạng do các giáo viên Pháp và Việt Nam đảm nhận. Đội ngũ giáo viên Việt Nam đến từ nhiều trường Đại học tại Hà Nội (Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Xây dựng, Đại học khoa học xã hội và nhân văn, Đại học Kinh tế quốc dân, Đại học Hà Nội). Bên cạnh đó, các cố vấn về sư phạm của chúng tôi rất giỏi chuyên môn,giàu kinh nghiệm và đặc biệt rất nghiêm khắc trong công việc. CFC là một trung tâm sống động với các hoạt động văn hóa được tổ chức thường xuyên.

Khóa Học Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Pháp Chuyên Ngành – CFC:

1. Tiếng Pháp kinh tế

Tiếng Pháp kinh tế và thương mại, cấp độ I
+ Lớp học nhằm nâng cao trình độ Tiếng Pháp phổ thông và trang bị cho học viên những kiến thức cơ bản về kinh tế và thương mại
+ Tổ chức luyện thi lấy bằng Tiếng Pháp kinh doanh cấp độ 1 (DFA1) của phòng Thương mại (TM) và Công nghiệp (CN) Paris
– Tiếng Pháp kinh tế và thương mại, cấp độ II
+ Chương trình đào tạo này dành cho những học viên đã có văn bằng Tiếng Pháp kinh doanh cấp độ 1 (DFA1) hoặc tương đương.
+ Lớp học nhằm nâng cao trình độ Tiếng Pháp kinh doanh, cung cấp cho học viên những kiến thức về thương mại, về môi trường kinh tế, xã hội
+ Tổ chức luyện thi lấy bằng Tiếng Pháp kinh doanh cấp độ 2 (DFA2) của phòng TM và CN Paris

2. Tiếng Pháp du lịch

Khóa học Tiếng Pháp Du Lịch nâng cao trình độ Tiếng Pháp phổ thông và cung cấp cho học viên những kỹ năng nghề nghiệp liên quan đến các hoạt động khác nhau của ngành du lịch như : Vận tải khách sạn, du lịch và nhà hàng.

Giáo viên chuyên ngành tiếng Pháp du lịch sẽ đem đến cho người học những câu trả lời phù hợp và cụ thể trong lĩnh vực giao tiếp khách hàng thông qua giáo trình “Tourisme.com” và những tài liệu khác (brochure, tờ rơi, vé, video …).

3. Tiếng Pháp Khoa học – Kỹ Thuật

– Dưới sự hướng dẫn của các giáo viên giàu kinh nghiệm về chuyên ngành Tiếng Pháp khoa học và kỹ thuật, học viên không chỉ được cung cấp các kiến thức chuyên ngành cơ bản nhằm đáp ứng nhu cầu về giao tiếp, đọc hiểu và nghe hiều mà còn giúp học viên đạt được mục tiêu đã đề ra một cách tốt nhất.
– Tổ chức luyện thi lấy chứng chỉ Tiếng Pháp khoa học kỹ thuật

4. Tiếng Pháp tăng cường

Các khoá học tiếng Pháp tăng cường có thể được tổ chức vào bất kỳ thời điểm nào trong năm học, tại trung tâm hay các địa điểm khác, tuỳ theo yêu cầu của học viên, các xí nghiệp, các cơ quan Việt Nam hay nước ngoài. Với khóa học Tiếng Pháp tăng cường này sẽ giúp bạn nâng cao khả năng viết luận bằng Tiếng Pháp về mặt ngôn ngữ và thông tin theo trình độ A2 và B1 của CECRL (khung quy chiếu của Châu Âu về chuẩn ngôn ngữ).

– Rèn luyện cho học viên luyện bốn kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết
– Giao tiếp bằng Tiếng Pháp

5. Tiếng Pháp Thư ký

Khóa học Tiếng Pháp thư ký giúp học viên hoàn thiện Tiếng Pháp phổ thông và cung cấp cho học viên những kỹ năng nghề nghiệp liên quan đến công tác thư ký văn phòng.

Tổ chức luyện thi lấy chứng chỉ Tiếng Pháp thư ký văn phòng – CFS của phòng TM và CN Paris

6. Tiếng Pháp Chuyên Y

Giúp các bác sĩ, cán bộ y tế có thể đọc các tài liệu y khoa cập nhật nhất bằng Tiếng Pháp, trao đổi với các bác sĩ Pháp đang công tác tại Việt Nam và có cơ hội tham dự chương trình đào tạo bác sĩ nội trú tại các bệnh viện tại Pháp ( FFI ).

Dưới sự hướng dẫn của các giáo viên giàu kinh nghiệm về chuyên ngành Tiếng Pháp Y Khoa, học viên không chỉ được cung cấp các kiến thức chuyên ngành cơ bản nhằm đáp ứng nhu cầu về giao tiếp, đọc hiểu và nghe hiểu mà còn giúp học viên đạt được mục tiêu đã đề ra một cách tốt nhất dựa trên giáo trình Santé-Médecine.com và các tài liệu bổ sung.

Cơ sở Trung tâm đào tạo Tiếng Pháp CFC tại Hà Nội:

  • Số 1 Đại Cồ Việt, Quận Hai Bà Trưng, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024 3869 2775

Trên đây là một chút giới thiệu về Trung tâm đào tạo Tiếng Pháp CFC. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm hãy gọi vào Hotline của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ

Chúc bạn thành công!