Trung tâm Anh Ngữ TOPICA Native

Topica Native là một trong những chương trình học tiếng Anh trực tuyến nhận được nhiều đánh giá tốt tại Việt Nam. Topica Native áp dụng nền tảng công nghệ hiện đại nhất hiện nay theo lý thuyết giảng dạy Adaptive Learning; tập trung vào phát triển kỹ năng giao tiếp thông qua việc giúp học viên luyện nói hàng ngày với hàng trăm giáo viên bản ngữ Âu – Mỹ – Úc, qua các chủ đề gần gũi với cuộc sống và công việc.

Phương pháp này giúp cải thiện đáng kể kỹ năng nghe – nói cho người học, thay vì chỉ tập trung vào ngữ pháp và từ vựng như một số cách học truyền thống. Theo nghiên cứu của một chương trình đào tạo tiếng Anh có tiếng, nhiều học viên của chương trình luyện nói trực tuyến đã tăng 300/1.000 điểm hội thoại chỉ sau một khoá học. Trong đó, 77.4% tự tin giao tiếp với người nước ngoài. Đặc biệt, với 16 ca học mỗi ngày, bạn trẻ có thể chủ động sắp xếp và lựa chọn thời gian học sao cho phù hợp với công việc của bản thân.

TRUNG TÂM ANH NGỮ TOPICA NATIVE – CHINH PHỤC TIẾNG ANH

Với chương trình giáo dục chuẩn quốc tế và quá trình phát triển vượt bậc trong những năm qua, TOPICA Native đã nhận được rất nhiều danh hiệu và giải thưởng cao quý, xứng đáng là thương hiệu trung tâm Anh ngữ tầm cỡ quốc tế tại Việt Nam. TOPICA Native đã và đang nỗ lực trở thành tập đoàn giáo dục hàng đầu Việt Nam, góp phần thay đổi nền giáo dục tiếng Anh của nước nhà và nâng tầm vị thế của người Việt trên trường quốc tế.

Các khóa học tại Anh Ngữ TOPICA Native

1. Gói thỏa thích

  • Phù hợp với ai những muốn học cấp tốc trong thời gian ngắn

2. Gói tùy chọn

  • Phù hợp với những ai bận rộn, học 2-3 ca/tuần

3. Gói học phí nhóm

Dành cho từ 2-5, 5-10 học viên, hoặc nhiều hơn nữa

Topica Native cam kết

Topica Native là chương trình học Tiếng Anh trực tuyến tập trung và kỹ năng giao tiếp, giúp các học viên giao tiếp thành thạo, thuần thục với hơn 1,600 giảng viên chất lượng cao đến từ Âu – Úc – Mỹ.

1. Cam kết đầu ra

Tặng 01 khóa học miễn phí tương đương trong trường hợp học viên đã theo đúng lộ trình nhưng chưa đạt được cam kết khóa học. Cam kết tạo môi trường luyện nghe nói hàng ngày liên tục và thực hiện các bài kiểm tra định kỳ để đánh giá sự tiến bộ, từ đó có phương hướng hỗ trợ trong các tuần học kế tiếp.

2. Cam kết chất lượng giảng viên

100% giáo viên bản xứ đến từ Âu – Úc – Mỹ với chứng chỉ sư phạm quốc tế giúp học viên luyện nói tự nhiên, chuẩn phát âm, phát triển từ vựng. Tất cả giảng viên phải vượt qua kỳ thi sát hạch về kỹ năng chuyên môn, kỹ năng sư phạm… của Topica Native.

Giảng viên trợ giảng, quản lý học tập và Tester là người Việt có trình độ Ielts 6.5 trở lên. Tất cả phải vượt qua kỳ thi sát hạch và trải qua quy trình đào tạo chuyên nghiệp của Topica.

3. Cam kết về hệ thống đánh giá quốc tế

Áp dụng hệ thống đánh giá năng lực CASEC được xây dựng dựa trên nghiên cứu của Hiệp hội đánh giá năng lực Tiếng Anh (STEP) và phát triển bởi Viện đo lường giáo dục Nhật Bản (JIEM). Các đánh giá được thực hiện trực tuyến, có kết quả ngay, áp dụng công nghệ CAT và IRT tiên tiến, có thể tham chiếu điểm sang TOEIC, TOEFL.

4. Cam kết kỹ năng đạt được

Ngoài kiến thức, học viên còn rèn luyện được kỹ năng phân tích, xử lý vấn đề, kỹ năng giao tiếp và kỹ năng làm việc nhóm thông qua những tình huống học tập, tương tác với giảng viên và kết nối với các thành viên trong lớp học.

3 BƯỚC ĐỂ HỌC TOPICA Native 

1. Kiểm tra trình độ

Khi bạn đăng ký thông tin, Topica Native sẽ liên lạc và gửi cho bạn bài kiểm tra hoàn toàn miễn phí, có thể giúp bạn đánh giá một cách chính xác nhất về trình độ tiếng Anh giao tiếp hiện tại của bạn

2. Nhận tư vấn lộ trình học cá nhân

Qua thông tin bài kiểm tra tiếng Anh. Topica Native sẽ hỗ trợ cung cấp tư vấn về lộ trình học riêng cho học viện. Lộ trình này được xây dựng riêng cho từng học viên và thường xuyên được cập nhật trình độ theo sự tiến bộ.

3. Bắt đầu quá trình học

Chương trình học anh ngữ trực tuyến với giảng viên Âu Úc Mỹ, luyện nói thỏa thích tới 16 tiếng/ngày.Tạo môi trường giao tiếp anh ngữ ngay tại nhà.

Đội ngũ giảng viên

100% Giáo viên tại TOPICA NATIVE là người bản ngữ, được tuyển dụng từ các quốc gia nói Tiếng Anh khác nhau như: Anh, Mỹ, Úc, Canada nhằm giúp cho học viên được luyện nghe với nhiều loại giọng. Các giáo viên được lựa chọn đều đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường đại học và trung tâm tiếng Anh nổi tiếng.

Bên cạnh các giáo viên bản ngữ trên lớp, mỗi học viên tại TOPICA NATIVE luôn có một Giáo viên hướng dẫn đồng hành trong suốt quá trình học tập và giúp xây dựng lộ trình học tập riêng biệt. Giáo viên hướng dẫn sẽ phân tích lịch sử học tập, theo dõi quá trình học tập hàng ngày, dựa vào nhận xét của giáo viên bản ngữ và mục tiêu học tập của từng học viên để đưa ra lời khuyên chính xác cho việc học: Học viên cần học những bài học nào, luyện nói về chủ đề gì, học với thời lượng bao nhiêu mỗi ngày/tuần để tiến bộ nhanh nhất và phù hợp với mục đích học.

Cơ sở trung tâm Anh Ngữ Topica Native tại Hà Nội:

  • Tầng 6-7, Tòa nhà Hanoi Creative City, Số 1 Lương Yên, Hà Nội

Hottline: 1800 6086

Cơ sở trung tâm Anh Ngữ Topica Native tại Tp.HCM

  • Số 62 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh

Hottline: 1800 6086

Trên là các chương trình đào tạo tiếng Anh giao tiếp và học phí tại Topica Native bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một hoặc nhiều khóa phù hợp để cải thiện và nâng cao khả năng của bản thân. Chúc bạn có những giờ học tiếng Anh giao tiếp vui vẻ và bổ ích với Topica Native.

Chúc bạn thành công!