Trung tâm Anh ngữ Sumit

Summit là nơi hội tụ đội ngũ giáo viên bản ngữ và nước ngoài đạt trình độ cao đến từ các trường Đại học hàng đầu trên thế giới, với kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy ở nhiều cấp độ, học viên sẽ được trang bị những kiến thức, kĩ năng và kinh nghiệm bổ ích để đạt kết quả cao nhất trong các kì thi tiếng Anh. Tại Summit, các lớp học được sắp xếp theo từng nhóm nhỏ theo trình độ và nguyện vọng của học viên nhằm đạt chất lượng dạy và học tốt nhất.

Sumit hiện đang hoạt động tại: CS 1: Tầng 2, tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội; CS2: 32A Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội và một cơ sở đại diện phía Nam Blue Mountain của Summit tại 215 Nam Kì Khởi Nghĩa, Q. 3, TP. Hồ Chí Minh. Tùy vào số lượng học viên và thời gian mỗi lớp sẽ có quy định về mức học phí khác nhau. Dưới đây là mức học phí của Summit cho những ai muốn tham khảo.

TRUNG TÂM ANH NGỮ SUMIT CHINH PHỤC TIẾNG ANH

Học ở trung tâm bạn sẽ được rèn luyện và thực hành thường xuyên, được cung cấp những thông tin cập nhật về các kỳ thi mới nhất và các chiến lược làm bài đã được kiểm nghiệm. Thêm vào đó, bạn còn được theo dõi sát sao trong suốt quá trình ôn luyện và được giáo viên hướng dẫn một cách cặn kẽ.

Các trình độ IELTS tại Summit:

1. IELTS Foundation

Khóa học thiết kế riêng cho học viên có nguyện vọng thi IELTS nhưng trình độ còn thấp và mất căn bản, ở mức pre-intermediate. Tham gia khóa học, học viên được củng cố, hoàn thiện ngữ pháp; cải thiện phát âm; bổ sung từ vựng; phát triển kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết ở mức độ Pre-intermediate/ Intermediate thông qua các bài tập có tính tương tác cao.

Lớp học do 2 giáo viên viên Việt Nam có trình độ tương đương người bản xứ phụ trách 2 cặp kỹ năng khác nhau. Điều kiện đầu vào là học viên đạt trình độ pre-intermediate khi tham gia khóa học.

2.Mục tiêu 5.5 – 6.0

Mục tiêu của khóa học nhằm giúp học viên làm quen với các dạng bài thi IELTS ở trình độ intermediate. Học viên được phát triển các kỹ năng quan trọng, đặc thù cho từng kỹ năng IELTS:

– Reading & Listening: Làm quen với phương pháp và chiến thuật làm bài; làm bài tập theo chủ đề để bổ sung từ vựng.

– Writing: Củng cố ngữ pháp căn bản; hướng dẫn và luyện tập cách phân tích câu hỏi, phát triển ý tưởng, sắp xếp ý theo template phù hợp với Writing Task 1 và Task 2 ở mức độ đơn giản.

– Speaking: Hoàn thiện ngữ âm, phát triển ý tưởng và diễn đạt chủ đề; tương tác và luyện tập nói theo format của bài thi speaking; giáo voeen chỉnh sửa cách diễn đạt để có thể giao tiếp tự nhiên và hiệu quả.

Điều kiện đầu vào của IELTS mục tiêu 5.5–6.0 là học viên có trình độ Intermediate trở lên, đạt được điểm số cần thiết trong bài kiểm tra đầu vào; hoặc đã hoàn thành khóa IELTS Foundation và được giáo viên đánh giá là đủ điều kiện tham gia lớp học. Lớp học do 2 giáo viên viên Việt Nam có trình độ tương đương người bản xứ phụ trách 2 cặp kỹ năng khác nhau.

3. IELTS mục tiêu 6.5 – 7.0

Khóa học tập trung luyện tập các dạng bài thi sát với bài thi thật để giúp học viên tự tin khi đi thi và đạt điểm số mong muốn trong kỳ thi IELTS. Học viên sẽ được hướng dẫn phương pháp làm bài và luyện tập thuần thục các dạng bài thi theo các chủ đề thường gặp của IELTS.

– Reading & Listening: Cung cấp các phương pháp luyện tập, bí kíp làm bài cho từng dạng bài cụ thể. Các bài tập giúp học viên đạt điểm Reading & Listening từ 7.5 trở lên.

riting: Củng cố cấu trúc ngữ pháp và cách diễn đạt nâng cao cho bài thi viết; luyện tập viết các bài Writing Task 1, Task 2 ở cấp độ nâng cao.

– Speaking: Luyện tập nhuần nhuyễn các dạng câu hỏi và chủ đề chính của bài thi IELTS. Đồng thời, hoàn thiện ngữ âm, cách diễn đạt với ngôn ngữ và thành ngữ phong phú, nâng cao và tự nhiên.

Kỹ năng Reading & Listening do giáo viên Việt Nam đã đạt điểm số gần tuyệt đối cho hai kỹ năng này giảng dạy. Kỹ năng Writing & Speaking do giáo viên Việt Nam kết hợp với giáo viên bản ngữ giảng dạy. Điều kiện đầu vào là học viên ở trình độ Upper-Intermediate trở lên, đạt được điểm số cần thiết trong bài kiểm tra đầu vào; hoặc hoàn thành khóa IELTS mục tiêu 5.5-6.0 và được giáo viên đánh giá là đủ điều kiện tham gia lớp học.

4. BM Junior

Khóa học tiếng Anh học thuật giành riêng cho các em thiếu nhi từ lớp 6 đến lớp 9 nhằm xây dựng cho các em nền tiếng Anh căn bản, đồng thời là sự yêu thích với thế giới xung quanh. Bao gồm các cấp độ khác nhau với mức học phí dao động từ 9,300,000 – 13,600,000 VND/ khóa 15 tuần với mỗi cấp độ.

5. IELTSS Advanced

Đây là khóa chuyên sâu kỹ năng Speaking và Writing nhằm trang bị cho học viên kỹ năng ngôn ngữ và chiến lược hiệu quả để đạt điểm số cao trong phần thi Speaking và Writing.

Với kỹ năng Writing chuyên sâu, học viên được hướng dẫn phương pháp làm bài và luyện tập mọi dạng bài thi Writing Task 1 và Task 2 theo các chủ đề thường gặp của IELTS. Đồng thời giáo viên sẽ đánh giá, phân tích điểm mạnh, yếu của từng học viên và đưa ra phương pháp học phù hợp.

Kỹ năng Speaking chuyên sâu sẽ giúp học viên luyện trả lời các dạng câu hỏi, được chỉnh sửa phát ấm, cách diễn đạt nâng cao tự nhiên để đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS.

Lớp do giáo viên nước ngoài phụ trách. Để học lớp IELTS Advanced, học viên phải ở trình độ Advanced trở lên, đạt được điểm số cần thiết trong bài kiểm tra đầu vào hoặc đã hoàn thành khóa IELTS mục tiêu 6.5-7.0, được giáo viên đánh giá là đủ điều kiện tham gia lớp học.

Các cơ sở Trung tâm Anh ngữ Sumit tại Hà Nội:

  • Cơ sở 01: Tầng 2-3, 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
  • Cơ sở 02: Tầng 2, tòa nhà Discovery Complex, 302 Đường Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Cơ sở 03: Tầng 5, 564 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Chương trình tiếng Anh Summit Junior (dành cho HS từ 10-15 tuổi) cũng thu hút sự quan tâm và tín nhiệm của đông đảo học sinh và phụ huynh các trường cấp 2 với hàng trăm học sinh đạt thành tích cao, trong đó có các học viên đạt 900/900 điểm TOEFL Junior, đạt giải cao trong các kỳ thi tiếng Anh cấp quốc gia, các cuộc thi cấp quốc tế như World Scholar’s Cup, giành học bổng toàn phần ASSIST đi học trung học tại Mỹ…

Trên đây là một số thông tin về trung tâm Summit. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm hãy liên hệ với chúng tôi tư vấn miễn phí.

Chúc các bạn thành công!