Trung tâm Anh ngữ Oxford

Trung tâm ngoại ngữ Oxford qua gần 10 năm hoạt động trên lĩnh vực giáo dục và đào tạo, chúng tôi đã xây dựng được danh tiếng là nơi giảng dạy tiếng Anh có uy tín nhất trong Quận Hà Đông và các khu vực lân cận. Với đội ngũ giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt chất lượng, có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Chúng tôi đã và đang cung cấp các chương trình đào tạo ngoại ngữ hiệu quả và chất lượng

Đây là một trong những trung tâm đào tạo Tiếng Anh uy tín tại Hà Nội với các khoá học được thiết kế hiệu quả và phù hợp với người Việt Nam từ Tiếng Anh dành cho trẻ em, Tiếng Anh giao tiếp, đến các khoá luyện thi TOEIC, IELTS đặc biệt là các khoá luyện thi giành cho du học Hoa Kỳ như TOEFL, SAT, viết luận ứng tuyển vào đại học nước ngoài.

TRUNG TÂM ANH NGỮ OXFORD – CHINH PHỤC TIẾNG ANH

Rất nhiều phụ huynh và học sinh chọn OXFORD English UK Vietnam để cải thiện tiếng Anh cũng như nhận được các tư vấn về du học. Cùng cộng đồng đánh giá giáo dục Alphadia tìm hiểu về trung tâm qua bài viết dưới đây nhé.

Các khóa học Tiếng Anh tại  Oxford

 • Tiếng Anh mầm non
 • Tiếng Anh tiểu học
 • Chương trình Ielts
 • Luyện thi Tiếng Anh

Giáo trình trung tâm Oxford

1. Super tots 

Giáo trình bao gồm những chủ đề quen thuộc, gần gũi với các em nhỏ như: gia đình, lớp học, đồ chơi, quần áo, vật nuôi và ngày sinh nhật… Giáo trình còn có những bài hát, bài chant vui nhộn dưới dạng karaoke. Đặc biệt là trong mỗi bài học đều có phần luyện âm. Có thể nói đây là phần quan trọng nhất đối với trẻ khi học Tiếng Anh.

2.  Star team 

Tuổi thiếu niên từ 12-15 tuổi là giai đoạn trẻ phát triển tính cách và kỹ năng tư duy mạnh mẽ. Giáo trình được xây dựng nhằm hoàn thiện bốn kỹ năng tiếng Anh cho thiếu niên  giúp trẻ phát triển sự tự tin và sáng tạo khi sử dụng tiếng Anh.

3. Smart Choice 

Smart Choice là một giáo trình tốt vì cung cấp cho học viên nhiều cơ hội và tình huống để thực hành nghe nói. Ba yếu tố quan trọng khi sử dụng giáo trình này là: giúp cho các học viên tham gia vào các hoạt động trong giờ học, tạo sự tập trung, nhấn mạnh vào những chi tiết, tình huống cụ thể và giúp cho học viên năng động, chủ động, quản lý tốt thời gian lên lớp.

4. Family & Friends

Family & Friends là bộ giáo trình tiếng Anh gồm sáu cấp độ thiết kế đáp ứng nhu cầu học tập, giúp học sinh phát triển kỹ năng trong cuộc sống và phát huy thái độ tích cực trong việc học tiếng Anh.
 • Giáo trình tập trung luyện 4 kỹ năng và cung cấp một nguồn tài liệu dồi dào cho các hoạt động trong lớp học thông qua tài liệu Photocopy Masters Book.
 • Cung cấp chương trình luyện phát âm độc đáo.
 • Cung cấp các bài kiểm tra mẫu theo các kỳ thi Cambridge Young Learners: Starters, Mover, Flyers.
 • Bài học đạo đức nhẹ nhàng giúp học sinh phát triển các kỹ năng trong cuộc sống.

Một số đánh giá về trung tâm Oxford:

Bạn Nguyễn Trang nhận xét: “Mình đã học 2 khóa học Tiếng Anh giao tiếp tại Oxford English Uk Việt Nam. Mình cảm thấy rất hiệu quả, không còn cái cảm giác sợ sệt, lo lắng khi giao tiếp với người bản ngữ, các kỹ năng nghe,nói, đọc, viết dần dần được cải thiện hơn.Thầy cô giáo tại trung tâm rất thân thiện, nhiệt tình giảng dạy cho học viên giúp cho mình tiếp thu bài rất nhanh. Cảm ơn trung tâm Oxford nhiều nhiều lắm!!!…..…”

Bạn Hao Mai cũng dành những lời khen cho trung tâm: “Mình rất thích khóa học Luyện thi IELTS 121 tại Oxford English UK Vietnam. Kỹ năng writing của mình đã cải thiện đáng kể nhờ cách sửa bài chi tiết, cụ thể của các thầy cũng như cách phát triển ý tốt hơn. Cảm ơn Oxford English UK Vietnam đã tạo điều kiện cho mình tham gia một khóa học bổ ích. Staff ở đây rất thân thiện và dễ gần ạ”

Bạn Đặng Quốc Thái chia sẻ: “Mình đã học 2 khoá basic và pre, cảm giác rất tuyệt, thấy nói tiếng anh tự tin hơn hẳn.”

Bạn Quỳnh nhận xét: “Tôi thấy tốt hay không cuối cùng là tuỳ thầy. Tôi học tất cả 4,5 người gì đó, trong đó thích nhất là thầy Keit. Hình như thầy dạy part time hay sao ấy. Một số người thì cực chán, Nếu cái ông thầy mà các bạn đang nói tới tốt thì nên chọn ông ấy cho chắc. Còn những người khác thì tôi không dám chắc. Mà cũng khá đắt đấy chứ.”

Bạn Thúy nói: “Học thoạt đầu thấy hay nhưng càng về sau càng chán….thật đấy.Có lẽ là do không hợp với mấy anh chị lớn tuổi. Học ở Hội Đồng Anh thích hơn về mọi mặt”

Các cơ sở trung tâm Anh Ngữ Oxford tại Hà Nội:

 • CS1: B16 – TT18 KĐT Văn Quán  –  Quận Hà Đông – Hà Nội
 • CS2: A2 – TT6 KĐT Văn Quán – Quận Hà Đông – Hà Nội
 • CS3: A30 – TT6 KĐT Văn Quán – Quận Hà Đông – Hà Nội
 • CS4: Số 18 -TT26 KĐT Văn Phú – Quận Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0904 148 953

Có thể thấy, Oxford English UK Vietnam nhận được nhiều lời khen về đội ngũ giáo viên bản ngữ nhiệt tình, dễ thương và tâm huyết với học viên. Đây là chi nhánh tại Việt Nam của một trung tâm tiếng Anh uy tín tại England nên các bạn có thể yên tâm về trình độ chuyên môn của các thầy cô. Dù có bạn không thích cách giảng dạy của một số giáo viên nhưng nhìn chung, đây là một nơi rất đáng để thử đấy các bạn.

Chúc bạn thành công!