Trung tâm Anh Ngữ Mc IELTS

Trong việc học nói chung và học tiếng Anh nói riêng, chọn đúng nơi học và đúng cấp độ học rất quan trọng vì liên quan mật thiết đến kết quả học tập. Trung tâm Mc IELTS là một trong những trung tâm Anh ngữ được nhiều học viên chọn lựa để luyện thi IELTS. Trung tâm cũng nhận được những phản hồi tích cực của học viên đã và đang học tại đây.

Nhằm đáp ứng sự đa dạng nhu cầu và trình độ của học viên, Mc IELTS thiết kế nhiều chương trình học IELTS khác nhau. Hiện tại, Mc IELTS có nhiều khóa học dành cho thiếu niên và người lớn luyện thi IELTS. Các khóa học được khai giảng liên tục và mỗi lớp sẽ có chương trình học riêng để giúp giúp học viên phát triển cụ thể từng kỹ năng cần thiết để thi IELTS đạt điểm cao.

TRUNG TÂM ANH NGỮ MC IELTS -CHINH PHỤC TIẾNG ANH

Mc IELTS là một trong những trung tâm luyện thi IELTS uy tín, được nhiều học viên lựa chọn tại TP HCM. Thế mạnh của trung tâm là đội ngũ giáo viên có trình độ cao, bằng cấp nước ngoài cùng giáo trình hiện đại, uy tín. Mc IELTS không còn là cái tên xa lạ đối với những người muốn luyện thi chứng chỉ IELTS. Mục tiêu của trung tâm là cung cấp cho học viên nền tảng kỹ năng học tập và năng lực Anh ngữ vững chắc đạt được số điểm mong muốn trong kì thi IELTS.

1. Kỳ thi IELTS

IELTS (International English Language Testing System) là kỳ thi quốc tế đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh toàn diện qua 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết. Cho đến nay, IELTS đã được chấp nhận bởi hơn 10,000 tổ chức bao gồm các trường đại học, các công ty đa quốc gia trên thế giới.

Giáo trình cô đọng, súc tích mang lại hiệu quả cao nhất cho mỗi học viên tham gia lớp học tại Mc IELTS.

Chất lượng giảng viên bao gồm các (Cựu) Giám khảo chấm thi IELTS đã tiếp thêm niềm tin và động lực cho hơn 10,000 học viên tại Mc IELTS trong suốt những năm qua.

2. Những lợi thế khi bạn thi IELTS

Kỹ năng Nói (IELTS Speaking): bạn sẽ được sắp xếp phòng riêng để quá trình nói không bị gián đoạn. Bạn sẽ có không gian yên tĩnh để không bị mất tập trung.

Kỹ năng Đọc và Viết (IELTS Reading & Writing): bạn sẽ được cung cấp không gian yên lặng tuyệt đối để có thể trả lời phần thi một cách thoải mái và hiệu quả nhất.

Kỹ năng Nghe (IELTS Listening): bạn sẽ được cung cấp tai nghe riêng với chất lượng cách âm cao để có thể tập trung hoàn thành phần thi của mình một cách tốt nhất.

3. IELTS Học thuật và IELTS Tổng quát khác nhau thế nào?

IELTS Học thuật (IELTS Academic) được công nhận rộng rãi như là yêu cầu ngôn ngữ đầu vào cho tất cả các khóa học Đại học và Sau Đại học. Là tiêu chuẩn đánh giá ứng viên đã sẵn sàng hay chưa cho việc theo học các chương trình giáo dục được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh.

IELTS Tổng quát (IELTS General) thích hợp cho tất cả những ai chuẩn bị tới các nước nói tiếng Anh để hoàn tất chương trình trung học, các chương trình đào tạo hoặc với mục đích nhập cư.

Các tổ chức có quy định riêng về loại hình thí sinh cần thi. Thí sinh nên liên hệ với tổ chức nơi mình nộp hồ sơ để biết rõ quy định.

Hàng năm, có trên 2 triệu thí sinh thi IELTS với mục đích du học, định cư hay xin việc làm. IELTS được hơn 10.000 cơ sở đào tạo và tổ chức tại 135 quốc gia công nhận như Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand,…

4. Hình thức thi IELTS

Kỳ thi được chia làm 2 phần:

Phần (a) – thi Viết, bao gồm các kỹ năng: Nghe, Đọc và Viết

Phần (b) – thi Nói, bao gồm kỹ năng: Nói

Lưu ý khi thi:

  • Phần thi Viết (Nghe, Đọc, Viết) được tiến hành trong buổi sáng của ngày thi chính thức và kéo dài khoảng 3 tiếng.
  • Phần thi Nói chỉ kéo dài 15 phút và mỗi thí sinh sẽ được bố trí thời gian thi Nói riêng. Lịch thi Nói được bố trí cùng ngày với thi Viết hoặc trong khoảng thời gian 5 ngày trước và sau ngày thi Viết.
  • Vì 2 địa điểm thi Nói và thi Viết có thể khác nhau nên thí sinh sẽ được thông báo chính xác địa điểm của từng phần thi.

5. Pre IELTS

Khóa học Pre IELTS cung cấp các kiến thức nền tảng cho học viên mới bắt đầu làm quen với IELTS, giúp nâng cao khả năng phản xạ, sự tự tin khi sử dụng linh hoạt ngữ pháp, tăng vốn từ vựng, và khả năng phát âm chuẩn xác.

Lớp tập trung vào 3 điểm chính là Ngữ pháp, Từ vựng và Phát âm. Giáo viên Việt Nam dạy 3/4 thời lượng và giáo viên bản xứ dạy 1/4 thời lượng. Trong quá trình học, các điểm Ngữ pháp, Từ vựng và Phát âm sẽ được ứng dụng vào các dạng bài đơn giản của kỳ thi IELTS.

Cuối mỗi khóa học viên sẽ có bài kiểm tra trình độ để đánh giá các điểm ngữ pháp, từ vựng và phát âm liên quan đến kỳ thi IELTS. Các giáo viên sẽ chấm điểm và nhận xét bài thi của học viên để chỉ rõ các lỗi sai và gợi ý cách cải thiện.

6. IELTS Foundation

​Khóa học IELTS Foundation cung cấp các kiến thức nền tảng, bao gồm kỹ năng làm bài và kiến thức học thuật để tự tin bước vào kỳ thi IELTS chính thức. Học viên được hướng dẫn chi tiết về cấu trúc bài thi, các tiêu chí chấm thi và được đào tạo chuyên sâu về 4 kĩ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết theo từng chủ đề quan trọng nhất trong kỳ thi IELTS.

Giáo viên Việt Nam dạy 1/3 thời lượng và giáo viên bản xứ dạy 2/3 thời lượng. Giáo viên Việt Nam đồng thời đóng vai trò trợ giảng trong các giờ của giáo viên bản xứ.

Cuối mỗi khóa học viên sẽ có bài kiểm tra trình độ mô phỏng 4 kỹ năng theo kỳ thi IELTS. Các giáo viên sẽ chấm điểm và nhận xét bài thi của học viên để chỉ rõ các lỗi sai và gợi ý cách cải thiện.

7. IELTS Intermediate

Khóa học Intermediate tập trung phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Đặc biệt, với sự chú trọng thời lượng học ở 2 kỹ năng khó nhất: Nói và Viết, học viên có cơ hội nâng cao hiệu quả của thời gian học tại lớp với giáo viên bản ngữ và luyện tập tại nhà.

Giáo viên bản xứ dạy 100% thời lượng khóa học. Học viên sẽ được hướng dẫn tất cả các dạng câu hỏi và các tiêu chí chấm thi trong kỳ thi IELTS.

Cuối mỗi khóa học viên sẽ có bài kiểm tra trình độ mô phỏng 4 kỹ năng theo kỳ thi IELTS. Giáo viên sẽ chấm điểm và nhận xét bài thi của học viên để chỉ rõ các lỗi sai và gợi ý cách cải thiện.

Cơ sở Trung tâm Anh Ngữ Mc IELTS tại TP.HCM:

  • Cơ sở 1: Số 112 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q1, TP.HCM
  • Cơ sở 2: Số 150 Bùi Thị Xuân, P. Phạm Ngũ Lão, Q1, TP.HCM

Hottline: 0906 897 772

Trên đây là một chút giới thiệu về Trung tâm Anh Ngữ Mc IELTS. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm hãy gọi vào Hotline của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Chúc bạn thành công!