Trung tâm Anh Ngữ IELTS Đình Lực

Với mong muốn thay đổi cách tư duy của người học, IELTS Đình Lực sử dụng phương pháp “tư duy tuyến tính” Linearthinking – Hệ Phương Pháp Tiếng Anh Tư Duy dành cho người Việt, áp dụng logic toán học vào ngôn ngữ làm cho việc luyện thi IELTS trở nên hiệu quả, tiết kiệm thời gian hơn.

Trung tâm tin rằng, việc học IELTS không chỉ dành cho những bạn thông minh, mà bất kì học sinh nào, chỉ cần học đúng phương pháp, đều có thể đạt kết quả như mong muốn. Với đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, tâm huyết trong việc giảng dạy, IETLS Đình Lực đã mang đến những kết quả xứng đáng cho học viên. Cùng tìm hiểu chi tiết về khóa học và học phí IELTS Đình Lực qua bài viết sau.

TRUNG TÂM ANH NGỮ IELTS ĐÌNH LỰC – CHINH PHỤC TIẾNG ANH

Với chương trình giáo dục chuẩn quốc tế và quá trình phát triển vượt bậc trong những năm qua, IELTS Đình Lực đã nhận được rất nhiều danh hiệu và giải thưởng cao quý, xứng đáng là thương hiệu trung tâm Anh ngữ tầm cỡ quốc tế tại Việt Nam. IELTS Đình Lực đã và đang nỗ lực trở thành tập đoàn giáo dục hàng đầu Việt Nam, góp phần thay đổi nền giáo dục tiếng Anh của nước nhà và nâng tầm vị thế của người Việt trên trường quốc tế.

Các khóa học tại Anh Ngữ IELTS Đình Lực:

1. Khóa học Pre IELTS

Thời lượng: 8 tuần, 3 buổi/tuần, 2h/buổi

Học phí: 8.500.000 VNĐ

2. Khóa học (IELTS 4.0+)

Thời lượng: 8 tuần, 3 buổi/tuần, 2h/buổi

Học phí: 9.000.000 VNĐ

Đối tượng: những bạn yếu hoặc mất căn bản.

Ở phần reading, các bạn sẽ được hướng dẫn phân tích cấu trúc của một câu, qua đó hiểu rõ ý chính từng câu mà không cần biết hết từ vựng.
Về listening, giáo viên sẽ giao bài tập nghe về nhà làm, sau đó sửa trực tiếp trên lớp. Qua đó, học viên được hướng dẫn cách nghe, cũng như phương pháp luyện kỹ năng nghe ở nhà.

Với speaking, khóa học này tập trung vào điều chỉnh cách phát âm chuẩn cho học viên. Bạn sẽ được hướng dẫn cách nói lưu loát và phương pháp triển khai, mở rộng ý khi nói.
Phần writing sẽ tập trung vào luyện viết thân bài. Giáo viên sửa bài đến từng chi tiết xoay quanh các lỗi ngữ pháp, từ vựng và cách diễn đạt cho mỗi bạn.

3. Khóa học IELTS 5.0+

Thời lượng: 8 tuần, 3 buổi/tuần, 2h/buổi

Học phí: 9.500.000 VNĐ

Đối tượng: những bạn đã biết cơ bản về tiếng Anh nhưng khi áp dụng vẫn sai những lỗi cơ bản, vốn từ vựng hạn chế.

Về reading, học viên được hướng dẫn cách học từ vựng trong bài đọc sao cho nhớ lâu và học cách dùng chúng một cách tự nhiên trong writing và speaking. Phương pháp này tạo nền tảng vững chắc cho học viên để có thể hướng đến mục tiêu 7.0+ sau này, chứ không chỉ dừng lại ở con số 5.0+.

Về listening, học viên được giao bài tập nghe về nhà làm, sau đó được sửa trên lớp. Thông qua các bài tập, học viên được hướng dẫn cách nghe, cũng như cách luyện kĩ năng nghe ở nhà.

Về speaking, khóa này tập trung vào điều chỉnh cách phát âm cho học viên. Bài giảng từng buổi được thiết kế tương ứng với chủ đề của bài reading tuần đó, nhằm giúp học viên vận dụng từ vựng đã học trong reading vào speaking.

4. Khóa học IELTS 6.0+

Thời lượng: 8 tuần, 3 buổi/tuần, 2h/buổi

Học phí: 11.500.000 VNĐ

Đối tượng: những bạn đã nắm được từ vựng và cấu trúc tiếng Anh cơ bản nhưng chưa biết cách áp dụng sao cho tự nhiên, vốn từ vựng theo chủ đề còn hạn chế.

Về reading, ngoài những phương pháp như khóa học trước, học viên còn được học kiến thức qua các chủ đề. Bạn không chỉ học được một lượng từ vựng lớn mà còn làm giàu nguồn ý tưởng ở các lĩnh vực này và áp dụng vào writing.

Về Vocabulary, học viên sẽ được ôn từ vựng nhờ làm bài kiểm tra vào đầu mỗi buổi học.

Kĩ năng listening được cải thiện đáng kể, hạn chế việc bỏ sót những từ quan trọng nhờ luyện tập theo phương pháp “nghe chép tính tả”. Ngoài ra, bài tập đọc thành tiếng đoạn vừa nghe và ghi âm lại để giáo viên nhận xét về phát âm, ngữ điệu giúp học viên cải thiện đồng thời speaking và listening.

Về speaking, khóa học tập trung vào điều chỉnh phát âm, ngữ điệu và học cách lên ý tưởng bài nói đối với những chủ đề quen thuộc.

Với writing, bạn sẽ được trang bị kiến thức về cách sử dụng từ, cấu trúc ngữ pháp, cách tư duy bằng tiếng Anh và bài viết được sửa chi tiết để đạt điểm 8.0.

5. Khóa học IELTS 6.5+

Thời lượng: 8 tuần, 3 buổi/tuần, 2h/buổi

Học phí: 12.000.000 VNĐ

Đối tượng: những bạn đã nắm được từ vựng và cấu trúc tiếng Anh cơ bản nhưng chưa biết cách áp dụng sao cho tự nhiên, vốn từ vựng theo chủ đề còn hạn chế.

Với reading, bạn sẽ được luyện tập kỹ năng đọc hiểu không cần scan/ skim, học từ vựng cho cả speaking, writing và giải đề thật trong 3 buổi cuối.

Với vocabulary, bạn được hướng dẫn từ vựng, cụm từ, từ đồng nghĩa theo chủ đề và bổ sung vốn từ vựng chuyên sâu dành riêng cho writing.

Về listening, bạn sẽ được giao bài về nhà làm, sau đó sửa bài tập nghe và làm kiểm tra mỗi buổi.

Về speaking, bạn được học cách lên ý tưởng và triển khai bài nói đối với những chủ đề quen thuộc một cách trôi chảy và tự nhiên.

6. Khóa học IELTS 7.0+

Thời lượng: 8 tuần, 3 buổi/tuần, 2h/buổi

Học phí: 12.500.000 VNĐ

Đối tượng: những bạn đã nắm được kiến thức ngữ pháp cơ bản, có vốn từ vựng tương đối nhưng gặp vấn đề trong việc sử dụng từ sao cho đúng (đặc biệt là các từ vựng học thuật chuyên ngành), viết câu kép dài và phức tạp nhưng sai cấu trúc, sử dụng các từ đồng nghĩa chưa đúng cách.

Với reading, bạn được luyện tập kỹ năng đọc hiểu không cần scan/ skim, học từ vựng cho cả Speaking, Writing và giải đề thật trong 3 buổi cuối.

Với vocabulary, học viên được ôn tập từ vựng gồm từ mới, cụm từ (collocations), từ đồng nghĩa (synonyms) thường xuyên thông qua các bài kiểm tra đầu mỗi buổi học.

Về listening, bài tập nghe được làm ở nhà và sửa bài trên lớp. Bên cạnh đó, mỗi buổi học sẽ có một bài kiểm tra để đánh giá sự tiến bộ về kĩ năng và rèn luyện tâm lí phòng thi cho các bạn học viên.

Về speaking, ở khóa này, học viên còn học được cách làm sao để diễn đạt dài, trôi chảy và tự nhiên hơn. Các bạn sẽ có cơ hội thực hành ngay trên lớp với nhau dưới sự hướng dẫn của giáo viên.

Về writing, bạn sẽ học từ vựng, cụm từ hay, các dàn bài mẫu để áp dụng vào bài viết và học từ lỗi sai của mình cũng như của các học viên trong lớp.

Trung tâm Anh Ngữ IELTS Đình Lực tại TP.HCM:

  • Số 458/14 Đường 3 Tháng 2, Phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh

Hottline: 84 366 827 368

 Lưu ý: Học viên THPT từ 16 tuổi trở lên có thể đăng ký tham dự lớp luyện thi IELTS dành cho người lớn. Để đảm bảo quy định bảo vệ trẻ em của Hội đồng Anh, học viên cần nộp giấy xác nhận có chữ ký đồng ý của phụ huynh trước khi đăng ký lớp học.

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn nắm bắt thông tin các khóa luyện thi IELTS và học phí tại trung tâm British Council. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm những bài viết khác trên Alphadia để có cái nhìn tổng quát hơn về lò luyện thi IELTS mang tên Hội đồng Anh này.

Chúc bạn thành công!