Trung tâm Anh Ngữ Aten English School

Aten English – Chuyên gia đào tạo tiếng Anh giao tiếp hàng đầu Việt Nam ra đời vào năm 2012. Sứ mệnh của Aten là “mang đến MÔI TRƯỜNG HỌC TIẾNG ANH ƯU VIỆT – Xứng đáng với sự đầu tư của khách hàng hơn bất kỳ ai khác: Một lần đầu tư – Cho những giá trị vĩnh cửu!

Trở thành hệ thống trường Anh ngữ tiêu chuẩn hàng đầu Việt Nam về đào tạo phát âm chuẩn và giao tiếp bài bản, đưa Việt Nam trở thành một trong những nước nói tiếng Anh chuẩn và giao tiếp thành thạo nhất Châu Á. Để Aten trong mắt người Việt Nam và bạn bè quốc tế là một thương hiệu về giáo dục uy tín và năng động.

TRUNG TÂM ANH NGỮ ATEN ENGLISH – CHINH PHỤC TIẾNG ANH

Aten English School là hệ thống trường chỉ đào tạo phát âm chuẩn và giao tiếp bài bản với triết lý đào tạo tập trung từ gốc rễ để con đường học tiếng Anh đúng như vốn có khi học một ngôn ngữ

Các khóa học tại Aten English:

1. Khóa học Giao tiếp trọn đời

Khóa học tập trung chuyên sâu vào kỹ năng giao tiếp với lộ trình được chia làm 3 giai đoạn rõ ràng: Phát âm chuẩn, giao tiếp cơ bản và giao tiếp nâng cao. Phần học lý thuyết được tinh gọn, ưu tiên thực hành giao tiếp liên tục, giúp học viên nâng cao kỹ năng nói chuyện, đàm phán, thuyết trình… và bổ trợ kỹ năng đọc – viết. Bạn có thể ứng dụng thành thạo tiếng Anh trong từng lĩnh vực học tập và công việc, chỉ sau 3 – 6 tháng học tại Aten.

Học phí khóa học dao động từ 3.900.000đ đến 13.900.000đ. Quy mô lớp học từ 13 – 15 học viên.

2. Khóa Giao tiếp VIP 1 kèm 1

Đây là khóa học phù hợp cho những ai đang cần môi trường học thoải mái và riêng tư hơn để đẩy nhanh tiến độ học. Không chỉ đảm bảo đúng và đủ quyền lợi đi kèm, Khóa học VIP “1 kèm 1” sẽ giúp bạn rút gọn thời gian chỉ còn từ 60 đến 80 giờ, đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh cấp tốc.

Với học phí từ 15.900.000đ đến 23.900.000đ, khóa học được thiết kế riêng theo trình độ, yêu cầu công việc và nhu cầu thực tế của người học với tiêu chí “học thật – áp dụng ngay”.

Trung tâm Anh ngữ Aten ứng dụng mô hình độc quyền 3 kèm 1 để mỗi học viên luôn được quan tâm tận tình và kèm cặp sát sao nhất. Ngoài ra, với phương châm “một lần là học viên Aten, trọn đời nhận đặc quyền từ Aten”, học viên được cấp thẻ bảo hành trọn đời, học lại miễn phí nếu bị quên kiến thức về sau.

3. Khóa phát âm chuẩn

 • Phát âm chuẩn 44 âm tiết trong bảng phiên âm quốc tế IPA, giúp bạn đọc, nghe và viết chính xác, bất kể đã biết từ vựng đó hay chưa
 • Kỹ thuật Lazy pronunciation dạy cách nuốt âm, nối âm, rơi âm, biến âm… để cách nói tiếng Anh trở nên “Tây hoá” một cách tự nhiên
 • Listening: Kể cả khi người bản xứ nói với tốc độ nhanh bạn vẫn hiểu hơn 60% nội dung, xem show truyền hình, xem phim mà vẫn nghe hiểu tốt mà không cần vietsub
 • Ngữ điệu nói tiếng Anh có nhấn nhá đúng vị trí, phù hợp với biểu cảm  đặt cảm xúc vào câu nói một cách tự nhiên
 • Xây dựng nền tảng vững chắc để tạo bước chạy đà cho các kì thi chứng chỉ Quốc tế như: ielts, toeic, toefl…

4. Khóa học dành cho doanh nghiệp

 • Nâng cao kĩ năng giao tiếp: thông qua các chủ điểm mang tính thực tiễn cao: thuyết trình, đánh giá sản phẩm, gặp gỡ và giao lưu với đối tác nước ngoài…
 •  Mở rộng vốn từ vựng thông dụng và vốn từ vừng chuyên ngành, phù hợp với lĩnh vực hoạt động
 •  Phát triển khả năng thuyết trình công việc mạch lạc, tự tin trong các buổi họp, hội thảo…
 •  Rèn luyện kĩ năng soạn thảo tiếng Anh trong kinh doanh: viết thư điện tử, làm báo cáo công việc, email…

Một số đánh giá về trung tâm ngoại ngữ Aten:

”Công việc đặc biệt cần giao tiếp tiếng Anh mà mình thì cực kì yếu khoản này, nếu không muốn nói là chả biết gì. Đi công tác Sing với sếp, nghe thuyết trình cả đoàn gật gù, mỗi mình ngơ ngác, kết quả về làm báo cáo sai tùm lum, sếp “quạc” cho. Quyết tâm tìm đến Aten nhờ trợ giúp, sau 6 tháng, giao tiếp tự tin hơn nhiều, quan trọng là nghe đúng nói chuẩn. Rất cảm ơn sự tận tụy của đội ngũ đào tạo tại Aten!” – Học viên Nguyễn Quang Minh (lớp Giao tiếp trọn đời) chia sẻ.

Bạn Trần Thị Thảo Trinh (học viên lớp Phát âm chuẩn) đánh giá cao những ưu điểm của trung tâm như: Giáo viên tận tâm giảng dạy chi tiết, tổ chức trò chơi để học viên hiểu bài, thấy tự tin hơn trong giao tiếp; tạo nhóm để giải đáp thắc mắc, chỉnh sửa phát âm, tăng khả năng nghe (làm bài tập); học viên không hiểu có thể hỏi lại. Chia sẻ về trải nghiệm của mình khi học tại Aten, Thảo Trinh cho biết “Khi học ở đây, mình quen nhiều bạn mới, tăng khả năng giao tiếp, tự tin hơn. Các bạn học viên mới nên tự tin hơn khi học ngoại ngữ, nói tiếng Anh nhiều để tăng vốn từ”.

Các cơ sở trung tâm Anh Ngữ Aten English

Tại Hà Nội:

 • Cơ sở 1: 41 Ngõ Láng Trung, Đống Đa, Hà Nội
 • Cơ sở 2: 54C Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân
 • Cơ sở 3: 75 Trần Đại Nghĩa kéo dài, Hai Bà Trưng

Tại TP. HCM:

 • Cơ sở 1: 394 Lê Văn Sỹ, Phường 2, Tân Bình, TP. HCM
 • Cơ sở 2: 235 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5, TP. HCM
 • Cơ sở 3: 59 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Gò Vấp, TP. HCM

Tại Đà Nẵng:

 • Cơ sở 1: 54 Lê Đình Lý, Thạc Gián, Thanh Khê
 • Cơ sở 2: 289 Núi Thành, Hòa Cường Bắc, Hải Châu

Các thành phố khác:

 • Cơ sở 1: 139 Đại Lộ Lê Nin, Phường Hà Huy Tập, TP. Vinh
 • Cơ sở 2: 35 Lê Văn Thuyết, Lê Chân, Hải Phòng
 • Cơ sở 3: 139A1 Nguyễn Hiền, Khu Dân Cư 91B, An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ

Hy vọng những thông tin Alphadia cung cấp phần nào đã giúp bạn có thể đánh giá được học phí Trung tâm Anh ngữ Aten có phù hợp với khả năng tài chính của mình hay không. Tham khảo thêm các bài viết trên Alphadia để chọn nơi học phù hợp bạn nhé!

Chúc bạn thành công!