Học viện Ngôn ngữ Anh quốc ABIT

Học viện Ngôn ngữ Anh quốc ABIT (Academy of British International Training) là đơn vị chuyên đào tạo IELTS và TOEIC, với đội ngũ giảng viên bản ngữ cũng như giảng viên người Việt Nam giàu kinh nghiệm, chuyên môn vững chắc.

Học viện Ngôn ngữ Anh quốc ABIT thành lập được 4 năm tính đến thời điểm hiện tại. Trong 4 năm qua, ABIT muốn dành lời cảm ơn đến không chỉ tập thể giảng viên, trợ giảng đã luôn tâm huyết với nghề, đã luôn làm việc với 200% năng lượng để xây dựng nên một ABIT với vị trí Top 3 trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại Hà Nội như hiện nay mà với các học viên, chúng tôi cũng dành những lời cảm ơn chân thành nhất.sứ

TRUNG TÂM ANH NGỮ ABITS – CHINH PHỤC TIẾNG ANH

Học IELTS ở ABIT đã nhận được rất nhiều những phản hổi tích cực của các bạn học viên. Bạn cũng muốn đăng ký một khóa học tại đây, vậy hãy cùng Alphadia tìm hiểu về ABIT nhé!

1. Sứ mệnh

Với sứ mệnh giúp các học viên đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi IELTS, ABIT vẫn đang ngày càng hoàn thiện và phát triển cả về cơ sở vật chất đến giáo trình cũng như phương pháp giảng dạy. Tự hào rằng duy nhất tại ABIT có 2 vị Giám khảo Chấm thi IELTS quốc tế: Mr. Philip David Sturgess và Mr. James Aldrich trực tiếp tham gia giảng dạy và xây dựng nên lộ trình IELTS TINH – GỌN, giúp con đường chinh phục IELTS của học viên nhanh và tiết kiệm nhất.

Kết quả thi IELTS không chỉ phụ thuộc vào việc ôn luyện trên lớp mà việc tự học tại nhà của học viên cũng vô cùng quan trọng. Để học viên đạt kết quả tốt nhất, ABIT luôn theo sát quá trình học tập của các bạn, thường xuyên thúc giục, tạo động lực, ngay cả khi bạn đã hoàn thành khóa học tại trung tâm.

2. Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất hạ tầng hiện đại, tiện nghi như: phòng học rộng rãi thoáng mát, môi trường vệ sinh sạch sẽ và an toàn, máy lạnh, WiFi, thư viện ,… phục vụ chất lượng học tập và giảng dạy.

3. Đội ngũ giáo viên

Giảng viên của Học viện Ngôn ngữ Anh Quốc ABIT được tuyển chọn dựa trên kinh nghiệm, bằng cấp và kiến thức chuyên sâu thực tế: 2 vị Giám khảo Chấm thi IELTS quốc tế: Mr. Philip David Sturgess và Mr. James Aldrich. Bên cạnh đội ngũ giảng viên nước ngoài với trình độ chuyên môn cao, Học viện Ngôn ngữ Anh quốc ABIT còn có đội ngũ giảng viên và trợ giảng người Việt đạt điểm IELTS xuất sắc từ 7.5 – 8.5 IELTS.

Các thầy cô đều là những giảng viên có kinh nghiệm giảng dạy tại các trung tâm lớn và các trường Đại học như: Đại học Ngoại thương, Đại học Hà Nội, Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội, Học viện Ngân hàng… Tiêu biểu là thầy Đào Bá Lịch, thầy Nguyễn Hữu Thái (Giảng viên THPT Lê Quý Đôn – Đống Đa)…

Các khóa học tại ABIT

ABIT nổi bật với các khóa học luyện thi IELTS chất lượng và đem lại hiệu quả cao. Chương trình luyện thi IELTS tại ABIT gồm có 4 khóa học tương ứng với 4 cấp độ:

IELTS Foundation

 • Đầu ra cam kết 3.5 – 4.0+
 • Thời lượng: 18 buổi / 36 h (2 buổi / tuần)
 • Nội dung chương trình: Bổ sung vốn từ vựng của 16 chủ đề trong đề thi IELTS, nắm vững các kiến thức ngữ pháp, cách viết câu phức và đoạn văn ngắn, làm quen với dạng bài thi IELTS Listening

IELTS A

 • Đầu ra cam kết 4.5 – 5.0+
 • Thời lượng: 26 buổi / 54h (20 buổi trên lớp, 4 buổi Tutor 1 – 1 với giảng viên, 2 buổi full – Test)
 • Nội dung chương trình học: Nâng cao các kỹ năng đọc hiểu, trả lời 4 Section bài thi IELTS Listening một cách nhuần nhuyễn, sửa các lỗi phát âm, tăng điểm phần Speaking từ 1.0 – 1.5 điểm, tập trung vào phần Writing Part 2

IELTS B

 • Đầu ra cam kết 5.5 – 6.0+
 • Thời lượng: 26 buổi / 58h (20 buổi trên lớp, 4 buổi Tutor 1 – 1 với giảng viên, 2 buổi full – test)
 • Nội dung chương trình học: Chiến thuật làm các dạng bài khó, bổ sung vốn từ vựng học thuật, ôn luyện Speaking Part 1 & 2, nắm được cách viết 1 bài Writing Part 1

IELTS Intensive

 • Đầu ra cam kết 6.5 – 7.0+
 • Thời lượng: 20 buổi / 40h (16 buổi chuyên sâu về Speaking, Writing, 2 buổi học về Reading và Listening, 2 buổi full – test)
 • Nội dung chương trình học: Chuyên sâu kỹ năng Writing & Speaking, ôn luyện 30 bộ từ vựng, 20 bộ đề Đọc, Viết tại nhà, các chủ đề mới của phần Speaking, cải thiện bài thi Writing & Speaking

Cam kết đầu ra bằng văn bản hợp đồng

Duy nhất ABIT cam kết đạt 7.0 IELTS đầu ra, không đạt 7.0 hoàn lại học phí hoặc học lại miễn phí. Đây là cam kết được thực hiện trên văn bản khi học viên đăng ký khóa học tại ABIT. Trước khi bắt đầu một khóa học, bạn sẽ được thực hiện một bài test đầu vào để chúng tôi cập nhật được trình độ hiện tại của bạn đang ở đâu, từ đó sẽ xếp lớp phù hợp với bạn. Và dĩ nhiên, ABIT sẽ làm hết sức mình để giúp bạn đạt được target tối thiểu 7.0 IELTS.

Các cơ sở Học viện Ngôn ngữ Anh quốc ABIT tại Hà Nội:

 • Cơ sở 1: 5/55 HUỲNH THÚC KHÁNG, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI
 • Cơ sở 2: 173 XUÂN THỦY, CẦU GIẤY, HÀ NỘI
 • Cơ sở 3: 20 NGÕ 298 TÂY SƠN, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI

Hottline: 0961.082.942

Các khóa học luyện thi IELTS đã và đang nhận được khá nhiều sự tin tưởng, lựa chọn và đánh giá cao từ các học viên. Để trả lời cho câu hỏi ABIT có tốt không chúng ta có thể trực tiếp trải nghiệm và cảm nhận qua các giờ học tại trung tâm.

Chúc bạn thành công!