Là trung tâm giảng dạy và học tiếng Anh của Hội đồng Anh, Hội đồng Anh đã có mặt trên gần 100 quốc gia trên thế giới. Từ 2002, British Council là 1 trong những cơ sở Anh Ngữ có tiếng tại Hà Nội, được ủy quyền tổ chức các cuộc thi IELTS hàng tháng.

Hội đồng anh là gì? Xin được trích dẫn lại một nhận xét của một học viên về chất lượng đào tạo tại anh ngữ Hội đồng anh. “British Council là trung tâm tiếng Anh danh giá nhất hiện nay tại TP HCM. Rất nhiều người khao khát học tại đây”.

Đã từ lâu uy tín và chất lượng đào tạo hiệu quả tại Hội đồng anh đã được khẳng định. Khi có rất nhiều hệ thống anh ngữ uy tín khác đồng loạt cạnh tranh. Hiện tại Hội đồng anh vẫn là trung tâm anh ngữ hàng đầu về đào tạo IELTS, đưa ra các quy chuẩn về đạo tạo Anh ngữ.

Các chương trình đào tạo gồm: tiếng Anh thông dụng, tiếng Anh thương mại, luyện thi IELTS.

Từ lâu British Council luôn là địa chỉ luyện thi Ielts đáng tin cậy bởi đội ngũ giảng viên chất lượng đạt chuẩn quốc tế.

100% các giáo viên tại British Council là người bản ngữ có kinh nghiệm và bằng cấp cao.

Giáo trình giảng dạy tại British Council hầu hết do trung tâm tự biên soạn. Giáo trình luyện thi từ các trường Đại học lớn tiếng như Cambrige.

Lớp tiếng Anh cho người lớn: Thời gian, thầy cô, và thể loại bài học phù hợp với sở thích hay lịch làm việc của học viên. Sự linh hoạt của khóa học này là ưu điểm vượt trội cho Hội đồng Anh.