Đánh giá nhanh Tiếng Anh 123

Hiện nay nhu cầu học ngoại đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Từ học sinh, sinh viên, thiếu nhi hay cả người đi làm đều có nhu cầu này. Nhưng không phải ai cũng có thể sắp xếp một thời gian biểu để phù hợp với cả việc học ở trường và việc học thêm ở trung tâm tiếng Anh hay đi làm và đi học thêm.

 

Đặc biệt, tại những tỉnh thành nhỏ thì việc có một trung tâm tiếng Anh để theo học cũng là một vấn đề và các môi trường để phát triển kỹ năng tiếng Anh cũng rất hạn chế.

Với sự ra đời của Tienganh123.com, đây là một giải pháp vô cùng hiệu quả giải quyết được toàn bộ những vấn đề trên. Tối ưu, thuận tiện với mọi đối tượng và còn rất nhiều điều thú vị khác mà Tienganh123 đem lại…

1. Học tiếng Anh không giới hạn

– Thời gian học không giới hạn : khác với những cách học tập truyền thống, chỉ với một chiếc smartphone hay laptop… cùng với một kết nôi internet bạn có thể làm chủ cả một kho tàng kiến thức từ nghe giảng bài, làm bài tập, tham khảo thêm tài liệu hay giáo trình mới, …. Bất kể đó là khoảng thời gian nào trong ngày, Tienganh123 đều luôn sẵn sàng để trở thành gia sư tiếng Anh đắc lực nhất của bạn.

– Kiến thức không giới hạn: thông thường tại các trung tâm tiếng Anh trước khi tham gia một khóa học bạn phải tham gia một buổi test để chọn cho mình một lớp học phù hợp nhất và khi kỹ năng đã tiến đã được cải thiện và muốn học lớp nâng cao hơn thì bạn phải đăng kí tham gia một lớp học mới. Điều này đòi hỏi cả về thời gian lẫn tài chính.

Nhưng tại tienganh123 các bài học và bài tập sẽ đa dùng ở nhiều mức độ phù hợp với từng học ở mỗi thời điểm khác nhau. Chỉ với một tài khoản đăng kí bạn đã hoàn toàn có được lượng kiến thức của 2 hay thậm chí 3 khóa học tại các trung tâm cùng với thời gian học do chính mình chủ động.

2. Học phí rẻ nhưng chất lượng không hề “rẻ”

Là một trang học tập online, chắc chắn sẽ có rất nhiều thắc mắc về cách mà Tienganh123 theo sát học viên của mình. Nhưng đây lại chính là một điều làm nên sự đặc biệt cho Tienganh123. Với mỗi bài tập mà các học viên gửi về trung tâm đều sẽ được trực tiếp các Thầy, Cô tại trung tâm ghi nhận, sửa bài.

Hơn nữa mỗi học viên đều sẽ được nhận các lời khuyên để cải thiện kỹ năng bản thân và cả những lỗ hổng kiến thức để khắc phục. Nhờ vậy các học viên sẽ tiến bộ nhanh hơn và hiểu rõ được bài học. Tienganh123 còn có một bảng tổng hợp, xếp hạng điểm của các thành viên cùng tham gia lớp học để các bạn có thể so sánh điểm cùng nhau và thấy rõ hơn sự tiến bộ của bản thân.

Qua đó có thể thấy được sự tâm huyết của toàn bộ giáo viên tại Tienganh123.com với một mục tiêu tạo ra một môi trường học thú vị và hiệu quả hơn cho học sinh Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.