Apple Watch Series 7 giá bao nhiêu?

Apple Watch Series 7 giá bao nhiêu?

Theo như dự đoán mới nhất của “thánh dự” Ming-Chi Kuo, thế hệ Apple Watch Series 7 có thể sẽ được áp dụng một triết lý thiết kế hoàn toàn mới, khác biệt hẳn với các thế hệ tiền nhiệm. Vậy về giá bán thì Apple Watch Series 7 giá bao nhiêu?

Apple Watch Series 7 giá bao nhiêu?
Apple Watch Series 7 giá bao nhiêu? Apple Watch Series 7 Concept Is Based On The iPhone 12 Design With Flat Edges

Mới đây nhà phân tích Ming-Chi Kuo đã vừa đưa ra chia sẻ rằng Apple Watch ra mắt vào mùa thu năm 2021 sẽ mang trên mình một thiết kế hoàn toàn mới lạ, với thời gian trình làng có thể sẽ là vao tháng 9 giống năm nay hoặc muộn nhất là vào tháng 10.

Apple Watch Series 7 giá bao nhiêu?

Nhà phân tích này cũng không tiết lộ thêm bất kì thông tin nào khác bởi ở thời điểm hiện tại vẫn còn là quá sớm, nhưng thế hệ thứ 7 này của Apple Watch dự sẽ là một bản nâng cấp lớn nhất từ trước đến nay.

Giá Apple Watch Series 7 dự đoán: 399 USD đến 499 USD tùy phiên bản

Kuo còn cho biết thêm rằng Apple Watch Series 6 và Watch SE hiện đang có doanh thu rất tốt kể từ khi được mở bán đến nay. Cũng tiện nói về doanh số bán hành tốt, iPhone 12 Pro và Pro Max cũng đang ở vị trí dẫn đầu về số lượng xuất xưởng, mặc cho đây là hai thiết bị có giá thành cao nhất trong bộ 4 iPhone 12 năm nay. iPhone 12 mini và 12 tiêu chuẩn đáng ngạc nhiên là lại có số lượng bán ra ít hơn so với hai phiên bản cao cấp.

Không chỉ có Apple Watch Series 7, Apple còn được cho là cũng đang chuẩn bị cho thế hệ iPhone mới, và hiện tại công ty được cho là đang trong quá trình nghiên cứu điện thoại màn hình gập. Thế nhưng dự án iPhone màn hình gập này có lẽ sẽ không được hé lộ vào năm 2021 bởi Apple vẫn muốn đảm bảo mọi thứ sẽ hoạt động theo đúng kế hoạch và nằm trong tầm kiểm soát của mình.

Vì vậy, hiện tại, Apple sẽ gắn bó với dòng sản phẩm iPhone 2021 tương tự như năm nay, chủ yếu là nâng cấp trong các lĩnh vực chính như bộ xử lý và máy ảnh. Trọng tâm tiếp tục là kết nối 5G, giống như điều xảy ra trong năm nay khi tất cả iPhone đều có khả năng như vậy.